Dự án The Manhattan Glory mở bán sản phẩm gì?

Dự án The Manhattan Glory là dự án xây dựng khu nhà ở thấp tầng với nhà phố biệt thự nằm ở khu đô thị Vinhomes Grand Park. Công viên được quy hoạch xây dựng với chủ đầu tư là Vinhomes. Và để tìm hiểu xem dự án The Manhattan Glory quận 9 bán ra thị trường những dòng sản phẩm nào? Số lượng bao nhiêu? Hãy cùng xem ngay nội dung này trong bài viết của duanbason.net sau đây:

 

The Manhattan Glory mở bán các dòng sản phẩm nào?

 

Dự án The Manhattan Glory của chủ đầu tư Vinhomes hiện nay đang triển khai xây dựng dòng sản phẩm nhà thấp tầng với khi thiết kế sản phẩm bao gồm nhà phố, Shop Villa, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự ven sông.

 

Có thể nói rằng dự án của chủ đầu tư Vinhomes Quận 9 tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu. 

 

Toàn bộ công trình này đều có kiến trúc là nhà ở thấp tầng được xây dựng trên diện tích 7000 mét vuông nằm tại khu vực giao nhau giữa đường vành đai 3 và đường Phước Thiện.

 

Về số lượng sản phẩm bán ra tại dự án The Manhattan Glory là bao nhiêu? Quý khách hãy cùng theo dõi tiếp nội dung của bài viết này để có được câu trả lời.

 

Hình thức thanh toán và những vụ đãi khách hàng nhận được khi đầu tư dự án Vinhomes Quận 9 được cập nhật và nhận xét bởi Trần Đình Hiếu thông tin chi tiết xem tại đây: Manhattan Glory. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi các nhà đầu tư khi đến với dự án nhà phố biệt thự quận 9 trong khu đô thị Vinhomes Grand Park năm 2021. 

 

Số lượng sản phẩm bán ra từ dự án The Manhattan Glory quận 9

 

Chủ đầu tư Vinhomes Quận 9 sẽ triển khai mở bán các dòng sản phẩm nêu trên với số lượng là 800 sản phẩm.

 

Những con số ấn tượng về nguồn cùng nhà phố biệt thự quận 9 được triển khai trong dự án The Manhattan Glory của chủ đầu tư Vinhomes thực sự sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư có mục đích rõ ràng của các nhà đầu tư tại thị trường Quận 9. Đây được xem là một nguồn cung dồi dào trong năm 2021 dành cho các nhà đầu tư khi công trình này cũng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm nay.

 

Khi đến với dự án nhà phố biệt thự The Manhattan Glory thì Quý khách có thể lựa chọn rất nhiều diện tích phù hợp cho mỗi loại hình sản phẩm được thiết kế từ 84 đến 450m2. Với mức giá từ 13 tỷ cho mỗi sản phẩm được công bố trong giai đoạn 1 thì đây là một trong những mức giá được duanbason.net đánh giá là hợp lý và rất đáng để đầu tư.

 

Hiện nay với hình thức sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài thì dự án biệt thự nhà phố The Manhattan Glory sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tốt so với nhiều công trình khác tại quận 9 hiện nay mà quý khách có thể tham khảo. 

 

Như vậy, vừa rồi duanbason.net đã cung cấp cho quý khách thông tin về các loại hình sản phẩm được triển khai và mở bán trong dự án The Manhattan Glory của Vinhomes. Cùng với số lượng sản phẩm lớn lên con số 800 sản phẩm thì đây thực sự là một trong những nguồn cung rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư.