Dự án Vinhomes Ba Son sẽ có những gì?

Điểm qua những nét nổi trội của Vinhomes Ba Son chắc hẳn rằng ai cũng nhận ra được những tiềm năng nằm ẩn mình của dự án, chỉ chờ các nhà đầu tư khôn khéo nắm bắt.
Tuy không phải là dự án đầu tư xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu được lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện thì Dự án Vinhomes Ba Son đã được rất nhiều người quan tâm. Và chắc chắn khi nó diễn ra sẽ nhận được hưởng ứng rất lớn, mở ra thiên đường mới cho cuộc sống cao cấp, sang trọng.

vinhomes-golden-river

Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm TP.HCM: Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 1, một trong những vị trí vàng đắc địa bậc nhất của trung tâm Sài Gòn, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong Sài Gòn bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hệ thống tàu điện tuyến metro ngầm Bến Thành – Suối Tiên.
Vinhomes Ba Son sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Với mật độ xây dựng chỉ 16%, Vingroup đã biến một khu đất ven sông Sài Gòn thành một thiên đường thật sự. Dự án Vinhomes Ba Son là thiên đường mua sắm giải trí với rất nhiều Trung tâm thương mại cao cấp thuộc chuỗi Trung tâm thương mại Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung cấp rất nhiều dịch vụ như mua sắm, vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng Gym, Spa, rạp chiếu phim…

Ngoài ra, Vinhomes Ba Son còn được quy hoạch là những điểm nhấn vui chơi giải trí lớn của TP.HCM. Khu đô thị còn là thiên đường cho cả gia đình bạn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học trong hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Vinhomes Ba Son nơi hội tự của sự thăng hoa tột đỉnh trong thiết kế và xây dựng, là nơi hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố làm nên một môi trường bất động sản tiềm năng, là nơi để nguồn vốn của các bạn không hề bị lãng phí. Hãy tận dụng ngay cơ hội hiếm có này.