Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc trung tâm hồ bơi tràn giá tốt nhất

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tọa lạc trung tâm, khu bậc nhất quản lý 5 sao. Dự án phù hợp tài chính, toạ lạc đường số 2 Tôn Đức Thắng ngân hàng hỗ trợ. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River bố cục thông thoáng, tại quận 1 khu Ba Son hồ bơi tràn. Dự án Vinhomes Golden River trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River cao cấp hiện đại, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup thông tin tốt nhất. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Golden River sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Dự án Vinhomes Golden River quản lý 5 sao. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Căn hộ Vinhomes Golden River được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River phù hợp tài chính. Giới thiệu tiện ích nội khu căn hộ Vinhomes Golden River: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ngân hàng hỗ trợ. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Dự án Vinhomes Golden River bố cục thông thoáng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ và biệt thự Victoria trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cao cấp hiện đại. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Tin tức Vinhomes Golden River