Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và cơ hội đầu tư vô cùng tích cực

Rosita Garden Khang Điền https://goo.gl/hB7NZH trước đa dạng khả năng đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ mọc lên ở nhiều nơi tại Tp.HCM thì vấn đề chọn lựa được công trình thích hợp, có tiềm năng cao với giới đầu tư là rất đáng chú trọng. Vậy đứng trước phong phú cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi mở tới các bạn 1 dự án rất hấp dẫn cùng tiềm năng tiến triển rất tốt trong thời gian tới sẽ là một cơ hội vàng mà những nhà đầu tư khôn khéo không nên bỏ lỡ đấy chính là Rosita Garden Khang Điền.

Cập nhật tiến độ Rosita Garden: Tiến độ dự án Rosita Garden cập nhật mới nhất

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, trực thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, chừng 1/2 cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là con đường trọng yếu của khu Đông, nối kết với khá nhiều con đường thoáng đạt khác tỏa đi nhiều điểm khác trong thành phố. Như vậy, dự án Rosita Garden Khang Điền nằm tại vị trí này đồng nghĩa với việc di chuyển cũng thuận tiện tương ứng. Cũng từ dự án, bạn có thể đi tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút lái xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về nơi nào tại Sài Thành cũng thuận lợi nhiều bề.

Nếu tới trực tiếp coi địa thế công trình Rosita Garden Khang Điền dự án nhà phố Khang Điền Read More thông tin, bạn sẽ thấy xung quanh dự án là mạng lưới hạ tầng giao thông đặc biệt phát triển. Nhất là, do tọa lạc trên trục đường dẫn vào cảng Phú Hữu, nên khu vực này cô cùng thuận tiện cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ bụi bặm bạn không cần lo lắng, vì Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo loại hình Compound khép kín nên mạng lưới mảng thực vật xanh phía trong có khả năng thanh lọc không khí, đem lại nhiệt độ mát mẻ cho người dân sinh sống bên trong.

Dự án Rosita Garden mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống: http://duannhakhangdien.com/du-rosita-garden-manh-ghep-hoan-hao-cua-cuoc-song/

Bên cạnh đó, công trình này còn có 1 ưu thế cực lớn tới từ tiềm năng phát triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn duy trì được phong cảnh tự nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có chỗ này mới hợp để xây dựng các công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì thế, Phú Hữu tất yếu trở thành khu vực hấp dẫn nhà đầu tư. Những công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu đến thời gian này có khả năng kể đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường có mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM cho nên vấn đề di chuyển cực kỳ thuận lợi… Chính những nhân tố này đã giúp giá cả bất động sản tại phường Phú Hữu luôn gia tăng vọt theo thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc tính nổi bật trong cấu trúc, vị thế, tiện ích… Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền rõ ràng là một điều kiện đầu tư rất khởi sắc đem tới giá trị lớn sau này.