can ho empire city

Dự án Empire City có giá trị cao cấp ra sao?

Công trình Empire City xem ngay ẩn chứa khá phong phú lợi ích thượng hạng, hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi diện mạo cho Quận 2, đưa quận này sánh ngang với Quận 1 Empire City : https://goo.gl/t6HWLl với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước cùng những tố chất đặc biệt nổi bật, đặc sắc hiếm gặp, sang trọng đẳng cấp thế giới. Những tin tức ngay sau đây sẽ làm bạn nắm thêm về dự án hoành tráng nhất nhì Tp.HCM này.

Condotel AB Nha Trang https://goo.gl/AEoSGw là biểu tượng của cuộc sống trong mơ mang hệ thống tiện  ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp.Tại Condotel AB Square bạn có thể đắm mình thư giãn tại ko gian đẳng cấp của Spa, hay hòa mình trải nghiệm phòng GYM đương đại nhất thành phố. công trình có nhà hàng bắt mắt thượng lưu sở hữu tầm nhìn hoàn hảo, vừa sở hữu thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa với thể cảm nhận sự vui tươi.

can ho empire city

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Công trình Empire City được nhận định cao hơn các khu đô thị khác trong khu dân cư Thủ Thiêm nhờ việc tọa lạc giáp sông Sài Gòn; nằm ngay các trục đường trọng yếu vô trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; nối kết trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu đô thị lớn hàng đầu HCM. Quy mô dự án Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy nhiên với số vốn lên đến 1,2 tỷ $ sẽ bảo đảm sự trang trọng hiện đại tới từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng tầm với đẳng cấp của Empire City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị thiết kế cao ốc dẫn đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) tạo dựng nên 1 siêu đô thị tầm vóc quốc tế. Tiêu chí được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là hiện đại, tinh tế, môi trường sống và cộng đồng thời thượng. KPF còn đem lại công trình Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự thượng đẳng, cho sự hiện đại và thăng hoa cho dự án dân cư hàng đầu này. Hơn nữa, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với hai bên là hệ thống nhà hàng, cửa hàng mua sắm cao cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Park Riverside http://bit.ly/2pHEeX7 công trình nhà phố ba mặt Công trình giáp sông Rạch Chiếc cùng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Dự án Park Riverside mang lại một môi trường sống xuất sắc.

Nếu chỉ nhìn vào vị thế và quy mô khủng của dự án Empire City chắc hẳn khách hàng sẽ nghĩ mức giá cả của căn hộ dự án Empire City sẽ rất cao. Tuy vậy, ở giai đoạn 1 nhà đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá thành căn hộ dự án Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá thành này hiện tại ngang với các căn hộ cao cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Dự án bất động sản Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn năm sao, văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích nội khu dự án được nâng tầm lên tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Mọi tiện ích phục vụ từ mục đích ẩm thực, thư giãn, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được phục vụ với dịch vụ cao cấp và tốt hàng đầu. Dân cư tương lai trong Empire City chắc hẳn sẽ được trải nghiệm triệt để sự tân tiến của nhà đầu tư đem đến. Sinh sống ở Empire City bạn không còn phải lo âu về các yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày do mọi thứ đều sẽ được phục vụ 1 cách nhanh gọn, đơn giản và chất lượng nhất. Các nhân tố nòng cốt tạo thành 1 nơi sinh sống lý tưởng đều đã tụ hội toàn bộ chỉ trong 1 công trình cao cấp bậc nhất Việt Nam này.