Dự án Gem Riverside cơ hội mới cho nhà đầu tư

căn hộ Gem Riverside đến lúc này, chắc hẳn khách hàng đã nắm khá rõ về một vài tin tức chi tiết về diện tích dự án, chủ đầu tư và cả vị trí đắc địa của Gem Riverside. Tuy nhiên, đối mang nhiều bạn chỉ mới biết đến dự án, và trong thời điểm cận đợt công bố Thứ nhất thì vẫn còn khá lang với, biết là tốt nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ được tiềm năng dự án.

Vào đầu tháng 7 tới đây, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ chính thức cho mở bán đợt 3 dự án Gem Riverside và lần này là block 5 và block 7, được giới chuyên môn đánh giá là đẹp nhất của dự án. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này thì không nên bỏ qua 2 block này. Tham khảo thêm một số thông tin về căn hộ Đất Xanhnhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích và đánh giá những điểm nổi bật và các lý do khiến cho ự án trở nên thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng.

trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sơ lược về tiềm năng của căn hộ Gem Đất Xanh và nhân tố chính vượt trội trong khu vực Nam Rạch Chiếc giai đoạn này, để quý khách sở hữu thể nắm rõ được những tin tức chi tiết, cần thiết nhất để không bỏ qua thời cơ hiếm hoi này.

Tiềm năng lớn tại dự án Gem Riverside Quận 2

khi khách hàng đi từ trọng điểm ra quận 2 trên tuyến cao tốc, quý khách sẽ nhìn nhận ra vị trí dự án rất rõ. Sau thời điểm qua khỏi nút giao An Phú, lên xa lộ, bạn sẽ thấy Gem Riverside được quy hoạch bên tay phải xa lộ mang địa điểm nằm cạnh sở hữu dòng sông Rạch Mương Kinh, sở hữu quy mô 3,6ha đang được rào chắn và áp dụng san lấp mặt mặt bằng.

sa ban du an gem riverside

Căn hộ cao cấp đối diện mang dự án Palm City bên kia sông, hay nói cách khác nằm giữa 2 dự án lớn là khu nhà phố – nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland và Palm City – Palm Height của KeppeLand.

Dự án nằm trong KĐT dân cư mới Nam Rạch Chiếc, một trong 3 khu dân cư lớn đang được đầu tư và phát triển tại quận 2. Nhìn chung, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực càng ngày càng được phát triển đồng bộ, tiên tiến hơn. Chỉ việc đứng trên cao tốc, KH đã với thể nhận ra sự phát triển nổi bật của khu vực này.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và đầu tư mua. Bởi những dự án này sỡ hữu vị trí khá đẹp, nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển giúp khả năng di chuyển đến các quận, huyện lân cận một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Còn hơn thế nữa chính là lợi thế giáp sông đây là yếu tố then chốt giúp cho căn hộ quận 2 được săn lùng. Tham khảo danh sách các căn hộ cao cấp quận 2nhatpham.net

Bài viết phân tích đầy đủ thông tin và giá bán của từng dự án

Tiêu biểu nhất vẫn là sự góp mặt của các ông lớn hình thành nên những dự án khủng như Novaland mang LakeView ( mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, Khang Điền với Veniaca ( mặt tiền Đỗ Xuân Hợp ), KĐT phức hợp Palm City gồm Palm Height và Palm Garden của KeppeLand nằm bên kia sông Rạch Chiếc. Bên trái dự án là một công trường khủng, trong 2 năm nữa sẽ là khu SaiGon Sport City của KeppLand, khu dân cư Him Lam củng đang rầm rộ thi công.

Tổng quan về khu vực, điều đầu tiên là các thị trường đất trống ở Nam Rạch Chiếc có vị trí đẹp hầu như đã hết, các dự án được xây dựng đều mang diện tích trên dưới 4ha, vị trí đẹp. Kéo theo đây là sự hình thành của những khu trung tâm thương mại, thương mại lớn, các cửa hàng tiện ich, nội thất, cây cảnh, nhà hàng củng lần lượt được thành hình dọc theo tuyến xa lộ.

vi tri gem riverside

vị trí lợi thế của Gem Riverside là nằm trong khu đô thị đang với sức phát triển mạnh mẽ, hạ tầng cấp cao, đồng bộ, cùng đồng cư dân tiên tiến.

Không dừng lại ở đó, yếu tố tiềm năng làm nên giá trị của dự án là hang mục giao thông tuyến phố Song Hành xa lộ. Với sự hình thành của các con phố này, dự án sẽ sở hữu được 1 cung tuyến đường đi lại mới, thuận tiện và linh hoạt cho cư dân di chuyển. Đó cũng là tuyến phố mang vai trò quan trọng trong việc di chuyển giao thương, giải quyết những vấn đề giao thông.

Chỉ dự vào 2 nhân tố này, gia trị dự án đã tăng khá cao so sở hữu một số dự án cộng phân khúc. Nhưng không dừng lại ở đó, nhân tố thu hút khách mua nhất đây là nằm rất gần mang khu Công Nghệ Cao quận 9. Đấy là cơ sở vận hành tập trung hơn 30.000 chuyên gia, kỉ sư cao cấp trong và ngoài nước về làm việc, và có yêu cầu nơi ở gần với nơi hoạt động giúp Gem Riverside trở nên 1 trong các tuyển lựa uy tín của quý khách, độc đáo là người nước ngoài.

Đối với những quý khách hàng đã sỡ hữu một căn hộ tại dự án Gem Riverside thì câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra vào thời điểm hiện tại chính là khi nào thì có thể chuyển đến sinh sống? Thông qua bài viết, Nhật Phạm sẽ giải đáp mọi thắc mắc này của quý khách hàng về thời điểm bàn giao nhà căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html

Kèm theo đó là chia sẻ một số công trình đã hoàn thành vào thời điểm bàn giao.

mang tỗng qui mô là 6 block căn hộ, có độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, sở hữu cả vị trí tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là thời cơ hiếm hoi với quý khách mang ước mơ về một đời sống ổn định chỗ ở lý tưởng và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

theo tin tức mới nhất mà chúng tôi cập nhất được từ CĐT Đất Xanh, dự tính căn hộ mơ ước này sẽ được công bố đợt một vào quý một năm 2018 với đơn hàng chỉ 1000 căn. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ sử dụng những chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng đặt mua căn hộ ngay trong ngày đầu công bố, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác ngoài mức giá bán ra khá quyến rũ mang nhiều đối tượng KH.

Bài viết nên tham khảo: Dự án Gem Riverside có phải lựa chọn thời điểm này