du an can ho one verandah quan 2 va view nhin tuyet dep ve dem

Dự án One Verandah những điều đáng mong chờ

Du an One Verandah sở hữu một vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 hiện hữu bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng nếu khách hàng đang quan tâm tìm mua căn hộ trong khu vực này thì One Verandah quận 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này.

Thông tin dự án One Verandah: nhatpham.net, bài viết phân tích những điểm nổi bật mà căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sỡ hữu, khiến cho dự án này trở nên nổi bật so với một số dự án khác xung quanh khu vực và những lý do khiến cho căn hộ cao cấp quận 2 này đáng để trở thành một nơi an cư lâu dài.

du an can ho one verandah quan 2 va view nhin tuyet dep ve dem

 

One Verandah những điều đáng mong chờ

Đến lúc hiện nay thì dự án One Verandah được phân tích là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này sở hữu một vài ưu thế gì vượt bậc. Hãy cùng những chuyên gia BDS đưa ra một vài đánh giá và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah với view đẹp và hướng nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah căn hộ quận 2 nằm nay vị trí thuận lợi 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Khía cạnh khác còn sở hữu 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 mang tầm nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

Được đánh giá là một trong những dự án sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2 với lợi thế giáp sông và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây. Nếu quý khách hàng có hứng thú với vấn đề này, thì có thể tham khảo thêm bài viết về vị trí dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Kèm theo đó là danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 đã và đang chuẩn bị được triển khai nổi bật nhất vời thời điểm hiện tại.

Sở hữu hướng nhìn hoàn hảo, One Veradah là 1 trong những điểm đến hấp dẫn bởi với view đẹp nhất so mang các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh có hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Veradah mang tầm nhìn tuyệt vời nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp có những mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

chuẩn bị giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố tham khảo những căn hộ cao cấp trên cộng địa bàn thì có mức giá do vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah dự trù với giá tốt hơn Đảo Kim Cương 25%, giá rẻ hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng sở hữu giá ngang bằng mang dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah với tiềm năng sinh lời

địa điểm đắt địa tại 4 mặt tiền tuyến phố sẽ tạo không gian thông thoáng, tự nhiên và điểm nổi bật hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thành thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn với tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến hoàn hảo cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và hoạt động, theo đấy giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng có giá trị BDS gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là NĐT lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một số dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và các dự án lớn trên nhiều quốc gia.

chu dau tu mapletree

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên phân khúc nhà đất, trong đây sở hữu cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree có tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một vài ưu điểm nổi trội của dự án One Verandah.