Dự án Park Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

Park Riverside quận 9 nằm trong vùng đất hứa của thành phố Hồ Chí Minh bởi tại đây được thành phố chú trọng đầu tư và phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông cùng những khu đô thị lớn. Dự án Park Riverside một mới của chủ đầu tư MIK đang hấp dẫn khách hàng mua ở cũng như những nhà đầu tư nhà phố chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý khách nên xem thêm 2 siêu phẩm tại trung tâm quận 2 là căn hộ Diamond Island và dự án Empire City. Với vị trí đắt giá dự án Diamond Island nằm bên trên mảnh đất 3 mặt giáp sông còn Empire City nằm ngay lõi trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 sở hữu một đắt giá ngay mặt tiền đường lớn bậc nhất Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dễ dàng kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 10 phút bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chưa đến 5 phút di chuyển và được bao quanh bởi 2 mặt sông …. Phải nói Park Riverside sở hữu một vị trí hiếm mà dự án nào có được.

Các căn nhà phố liền kề và biệt thự tại Park Riverside Quận 9 có thiết kế phong cách nhà tại Mỹ. Không gian sống tại đây được thiết kế thông thoáng, tự nhiên đầy đủ ánh sáng. Cùng những thiết kế hiện đại với không xanh mát từ sông Rạch Chiếc khá mát mẻ

Bên cạnh đó, dự án Park Riverside Quận 9 còn mang đến nhiều tiện ích cho những cư dân tương lai với: kkhu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, công viên cây xanh, lối chạy bộ ven sông , hồ bơi tiêu chuẩn, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, sân cầu lông, khu tiệc nướng BBQ … đặc biệt có trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ con em trong nội khu thuận tiện việc đi học.

Với những lợi thế do vị trí mang lại, cùng tiện ích trong nội khu dự án Park Riverside Quận 9 sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sống tại dự án.