Dự án Park Riverside hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời

Khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hạ tầng phát triển mạnh. Đi cùng với xu thế đó, các dự án bất động sản cao cấp đã và đang tạo nên cộng đồng dân cư an sinh kết nối với các giá trị thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng. Trong nhóm bất động sản nhà phố biệt thự nổi bật nhất là dự án Park Riverside quận 9 với lợi thế cạnh sông dài, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm.

Empire City Thủ Thiêm hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Do đó, Empire City sẽ là nơi lại một nơi an cư sung túc, đẳng cấp nhất mà rất hiếm nơi nào có được.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất không chỉ đối với quận 9 mà còn là cả thành phố Hồ Chí Minh tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 vị trí dự án Park Riverside của tập đoàn Mik được xem là vị trí vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quân lân cận cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Dự án Park Riverside được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan,được quy hoạch khép kín compound với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam. Toàn bộ các căn nhà tại dự án Park RIverside đều được hưởng không khí trong lành thoáng đãng từ sông Sài Gòn.

Dự án River Park dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu River Park đem đến một không gian sống hoàn hảo mà quý khách hàng nào cũng mơ ước

Để đáp ứng quy mô của toàn dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao,khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên cây xanh ven sông,và đặc biệt là bến du thuyền.

Dự án Park Riverside một trong những dự án nhà phố biệt thự quý khách cần cân nhắc nếu đang quan tâm thị trường nhà phố quận 9.