Dự án SimCity nơi tận hưởng những điều tuyệt vời nhất

Dự án SimCity có vị trí tọa lạc tại tsố 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9. Vị trí dự án được đánh giá là khu dân cư hiện đại, tri thức bậc nhất thành phố. Đặc biệt vị trí dự án SimCity quận 9 https://goo.gl/TxHFSC còn nằm kề tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây,xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ đã chính thức đi vào hoạt động  đã tạo điều kiện  thuận lợi trong việc kết nối khu vực các quận trọng điểm thành phố cũng như tỉnh miền tây nam bộ. Vì thế đảm bảo giá cả tăng lên mạnh mẽ theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư.

simcity quan 9

Dự án SimCity nơi tận hưởng những điều tuyệt vời nhất

Lúc nhắc đến sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không nhắc tới Anpha Holdings. Thương hiệu của chủ đầu tư này là bảo chứng cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, bàn giao đúng tiến độ, giá trị gia tăng, không gian sống và pháp lý minh bạch.

Các sản phẩm của Anpha Holdings phát triểnluôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận bàn giao, quý khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được xem là ưu thế của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố ở khu Đông.

Không gian sống hấp dẫn tại dự án SimCity quận 9

Không gian sinh sống tốt: Khi bước vào các công trình Anpha Holdings, toàn bộ quý khách đều cảm nhận được 1 môi trường sinh sống trong lành, thoáng đãng với nhiều cây cối và khu công viên. Công trình dự án SimCity là một khu Compound khép kín với 1 chốt bảo vệ phía cổng. Việc này đảm bảo an ninh 24/7 cho dân cư tại đây. Với sự biến động phức tạp về tình trạng tội phạm của thành phố, thì các khu Compound lại là một điểm ở an toàn cho mọi gia đình.

Giá trị gia tăng trong thời gian tới: Lúc thành thị ngày một tiến triển, mật độ dân số gia tăng, những dự án hạ tầng, nhà ở ngày càng nhiều, quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì những khu dân cư ngày càng ít. Điều này được chứng minh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, lúc mức thu nhập người dân gia tăng lên, thì nhu cầu về một sản phẩm an cư như SimCity quận 9 ngày càng tăng. Với nguồn cung hạn chế thì các sản phẩm này sẽ trở lên nóng.

Toàn bộ những yếu tố trên đều khẳng định mạnh mẽ cho sức thu hút của SimCity quận 9 không những trong thời gian này mà còn là trong thời gian về sau.