Dự án Sunwah Pearl bài trí riêng biệt cạnh trung tâm ưu đãi về giá

Căn hộ Sunwah Pearl bài trí riêng biệt, đầu tư lớn đảm bảo an toàn. Dự án cuộc sống 5 sao, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 phong cách cổ điển. Khu căn hộ Sunwah Pearl hạ tầng tiên tiến, khu quận Bình Thạnh phường 22 cạnh trung tâm. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl không khí tự nhiên, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah ưu đãi về giá. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Dự án Sunwah Pearl đảm bảo an toàn. Căn hộ Sunwah Pearl bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Sunwah Pearl ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.

vi tri Sunwah Pearl

Bán căn hộ Sunwah Pearl, cuộc sống 5 sao. Xung quanh dự án Sunwah Pearl là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Căn hộ Sunwah Pearl, phong cách cổ điển. Căn hộ Sunwah Pearl tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, hạ tầng tiên tiến. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Sunwah Pearl, không khí tự nhiên. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Chăm sóc khách hàng (+84) 915 916 915

click xem thêm tien do du an sunwah pearl