can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl – Các điểm nổi bật và các nhược điểm

Dự án Sunwah Pearl là dự án chung cư cao cấp có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Dự án nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, kế bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, kế bên Quận 1. Dự án là được đánh giá là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
Xem thêm thông tin dự án Dự án Sunwah Pearl gồm 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, cung cấp khoảng 1.250 căn hộ, được thiết kế theo phong cách cao cấp và hiện đại, đảm bảo phần lớn những căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn.

Empire City tại đây là những giám định của chuyên gia về Dự án là Dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai đơn vị Thái – Tiến Phước và đơn vị Denver Power Ltd trong khoảng nước ngoài mang tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ đô la. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu thị thành Thủ Thiêm thuộc thị trấn Thủ Thiêm, quận hai sở hữu tổng quy mô lên tới 14,56 hecta.

can ho sunwah pearl
1. Những ưu điểm dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí có một không hai
Nằm tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl thỏa mãn cả 3 tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Vì thế, người dân sống tại đây sẽ tận hưởng nhiều tiện ích khi nằm kế bên các khu đô thị và những dự án lớn và hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Cùng với đó, các căn hộ Sunwah Pearl nằm bên bờ Sông Sài Gòn sẽ đem lại cho dân cư cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, trong lành và đặc biệt là phong thủy cực tốt cho chủ gia. Cư dân sẽ có thể quan sát được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không chỉ thế, dự án còn tọa lạt ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên người dân sẽ cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển.

Park Riverside Mik Công trình nhà phố biệt thự http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ quy mô khôn cùng đẳng cấp có mặt sau xung quanh sông Rạch Chiếc quý khách lúc sống tại Park Riverside sẽ để lại các ấn tượng khó quên.

– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư nổi tiếng:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư Sunwah Pearl, tập đoàn này được thành lập vào năm 1957 ở Hồng Kông. Sungroup gia nhập vào thị trường nước ta thông qua 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Với 2 dự án này, Sunwah Group đã xây dựng được sự tin cây tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm lực và uy tín của họ.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích hoàn hảo:
Người dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể hình,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Đối với những nhà đầu tư, đây là điểm thu hút nhất của Sunwah Pearl. Thông tin dự án Sunwah Pearl và giá bán căn hộ Sunwah Pearl : https://goo.gl/oV5TUv chỉ có khoảng 1.250 căn hộ có vị trí tuyệt đẹp đã tạo nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.
2. Các nhược điểm của dự án Sunwah Pearl:
Điểm hạn chế chung cho tất cả các dự án đó là ngập nước – vấn đề trước tới nay làm đau đầu nhà đầu tư và dân cư, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng trong số đó. May mắn là TP. HCM đã có quyết định thực hiện thí điểm thiết bị chống ngập được mua từ nước ngoài ở ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, do Sunwah Group vẫn chưa hoàn toàn có được sự ưu ái tới từ chính phủ, vì vậy khiến những thủ tục sẽ khó khăn hơn cho người mua nhà.