Dự án Vinhomes Golden River chiếm bao nhiêu thị phần hiện nay?

Theo như thống kê của Savills, CBRE… thì thị trường bất động sản Việt Nam đang sốt trở lại kể từ đầu năm 2016 đến nay. Phân khúc các dự án siêu sang mọc lên liên tục từ Bắc vào Nam. Các nhà đầu tư liên tục đổi mới thị phần. Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2016 mở ra một lợi thế cạnh tranh mới và mang tầm đẳng cấp hơn. So với năm 2014 và 2015 thì đa phần các dự án được đầu tư dành cho khách hàng có thu nhập khá và tốt tập trung vào quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Quận 9…thì năm 2016, thì các chủ đầu tư lại dành đa phần cho các dự án sang và siêu sang tập trung chủ yếu ở Quận 1 và tâm điểm được quan tâm chú ý nhiều nhất là dự án Vinhomes Golden River.

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Dự án Vinhomes Golden River chiếm  diện tích hơn 25ha. Một diện tích không hề nhỏ so với mặt bằng các dự án khác ở Quận 1, nơi có quỹ đất khan hiếm nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh này. Nhưng có một điều đặc biệt, căn hộ Vinhomes Golden River không tập trung xây dựng nhiều căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại… như các dự án khác trong khu vực, mà lại tập trung phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống cấp thoát nước, công viên cây xanh, vườn hoa nhiệt đới, khu vui chơi, trường học, bệnh viện…., tập trung tạo mỹ quan đô thị. Đây cũng là một điểm mạnh góp phần tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Vinhomes Golden River này.

Vinhomes goldne river

Mang lợi thế cạnh tranh vượt bậc so với các dự án khác, Vinhomes Golden River đưa khách hàng tới một thế giới hoàn toàn tách biệt với trung tâm thành phố đầy nhộn nhịp của Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh; khách hàng có thể thoãi mái nghĩ ngơi mà không sợ những tiếng ồn khi ở ngay Quận 1. Một điều mà các nơi khác không có được. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình thân yêu của mình trên những chiếc du thuyền sang trọng đẳng cấp, tận hưởng không khí trong lành của sông nước, cây cối dày đặc xung quanh căn hộ, biệt thự mà mình sinh sống, bên cạnh công viên, vườn hoa nhiệt đới thơ mộng….

Click xem căn hộ The Aqua