Được gì khi đầu tư vào căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền

Shophouse MoonBay Residence thừa hưởng một tổng thể quy hoạch với mặt bằng dân trí, tốc độ thành phố hóa nhanh, hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Dự án căn hộ cao cấp đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực phía Bắc Hải Phòng bởi qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và không gian sống đẳng cấp, chất lượng dịch vụ trước và sau bán tốt nhất tại Hải Phòng.

MoonBay Residence

dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Hải Phòng

Dự án MoonBay Residence phân khu rõ ràng

dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Hải Phòng trở hữu vị trí kim cương hiếm hoi trên 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Không chỉ dễ dàng giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành phố mà căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành phố trong tương lai. Với địa điểm nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Hải Phòng, với hạ tầng tiên tiến hoàn thiện, tiện ích tiên tiến và đồng bộ, đây là vị trí kim cương cho một căn hộ chung cư hạng sang để xay tổ ấm, và lý tưởng hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Office tại khu căn hộ MoonBay Residence.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ, cũng tiên phong trong việc dẫn đến một môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp của đời sống làm cho Shophouse MoonBay Residence mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. Dự kiến xây dựng hồ cảnh quan sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Hải Phòng, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thành phố hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ cảnh quan được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Căn hộ dự án MoonBay Residence Bình Phát sát công viên

Theo thiết kế, khu căn hộ MoonBay Residence được xây dựng với qui mô gồm 1,9ha, 3 block cao 29 tầng. Là sản phẩm của sự kết hợp lý tưởng giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án nhà ở này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, công đoạn thi công đảm bảo đúng công đoạn cam đoan và đặc biệt là các chính sách trợ giúp từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách tiên tiến và sang trọng, vừa hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát trong chung cư cao cấp. Hệ thống nội thất tiên tiến và đẳng cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền là một trong số ít dự án nhà ở bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết căn hộ căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế căn hộ đẳng cấp này hãy tel với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết để mang đến cho khách hàng một không gian làm việc lý tưởng và cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không có lý do gì mà Officetel căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền lại không trở thành một sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/nguyen-xien-riverpark

Đọc thêm tin này