Thu Thiem Empire City

Empire City và mạng lưới cơ sở vật chất riêng biệt ở từng tòa chung cư

Để mang lại đời sống tốt nhất cho tất cả những người dân của Empire City, ngoài những mạng lưới hạ tầng tiện ích dịch vụ tuyệt hảo chung, chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng hệ thống tiện ích riêng biệt ở mỗi tòa nhà giúp người dân thấy tiện lợi duanempirecity.net , thoải mái và tiện nghi nhất khi sống tại đây. Đặc biệt, toàn bộ cơ sở vật chất của can ho Empire City được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn mực quốc tế 5 sao, sang trọng và cao cấp hàng đầu trong vùng.

Chung cư quận 2 khu vực thành phố sở hữu sự đầu tư cơ sở cơ sở vật chất hiện đại trong khoảng thời gian dài sẽ là 1 trong các khu vực trọng tâm hành chính mới của đô thị Hồ Chí Minh do vậy trong khu vực này sẽ xây dựng thương hiệu phổ quát dự án chung cư quận 2 có quy mô tầm cỡ không gian sống tuyệt vời dành cho các khách hàng muốn tậu một môi trường sống tại thành phố và 1 thời cơ đầu cơ phải chăng nhất.

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có tổng S hơn 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây xanh và các tiện nghi. Hơn 2000 m2 của công trình được sắp đặt làm công viên cây cối sinh thái, dân cư ở Empire City có khả năng hòa mình vào tự nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng tập luyện thể dục thể thao, cùng vui chơi với trẻ em và có những buổi tiệc ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị gồm hồ bơi cho trẻ em và người lớn, khu thư giãn kế bể bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, quán café….

Chủ đầu tư bày trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều phối của Chủ đầu tư, người mua nhà sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong trường hợp người mua nhà muốn có nơi đậu xe riêng, họ sẽ thanh toán thêm cho chỗ đậu xe riêng này. Nếu không, vấn đề đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, chủ đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng quan tâm đến vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng sống hoàn hảo nhất cho cư dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp trên toàn bộ khu vực.

Condotel Phú Quốc sở hữu điểm mạnh tuyệt vời về khí hậu và cảnh quan http://bit.ly/2qpSHGb , Intercontinental Phú Quốc được trùng hợp tặng thưởng cho các vẻ đẹp mà không nơi nào mang thể thay thế được. tuy nhiên, sự tài giỏi cũng như tài nghệ của đơn vị thiết kế bậc nhất Việt Nam đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Bên cạnh chuỗi tiện ích chung tối ưu, tại mỗi tòa căn hộ còn là 1 chuỗi tiện ích riêng biệt, tiểu biểu như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng vui chơi trẻ con, phòng tập luyện thể dục thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng đa tính năng, phòng chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn cạnh hồ bơi, khu nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ với phòng tắm hơi.

Tầng 4: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: bể bơi chuẩn mực dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, chỗ thư giãn bên cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là cư dân của Empire City bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đối với tất cả đòi hỏi cần thiết mỗi ngày trong đời sống của mình, toàn bộ đều sẽ được đáp ứng một cách mau lẹ và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực căn hộ của bạn.