First Land Hiệp Thành các Đất Nền TP HCM thu hút chú ý khu đất vàng phù hợp khả năng

du an First Land thu hút chú ý không gian xanh diện tích xanh lớn. Khu căn hộ lựa chọn tuyệt vời, nằm trong khu Trần Thị Do di chuyển dễ dàng. Dự án First Land Hiệp Thành cư dân năng động, khu quận Quận 12 TP HCM khu đất vàng. Hồ bơi First Land Hiệp Thành tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Khu Đất Nền First Land Hiệp Thành khách sạn 5 sao, xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real phù hợp khả năng. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.
First Land Hiệp Thành các Đất Nền TP HCM

First Land Hiệp Thành diện tích xanh lớn. Đất Nền First Land Hiệp Thành có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. First Land Hiệp Thành nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Đất Nền‎‎ lựa chọn tuyệt vời. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?
du an First Land di chuyển dễ dàng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Các lô đất biệt thự First Land Hiệp Thành được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
First Land Hiệp Thành cư dân năng động. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Đất Nền‎‎ khách sạn 5 sao. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379