FLC Grand Hotel Hạ Long chính thức được phân phối

Tại trụ sở Tập đoàn FLC (Hà Nội) vào ngày 12-6 vừa diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC (FLC Group) và Liên minh phân phối Diamond Invest Holdings – Nguyễn Minh Land – G5 Property.

Theo đó, thì đơn vị Diamond Invest Holdings, Nguyễn Minh Land và G5 Property sẽ trở thành những nhà phân phối chính thức của dự án FLC Grand Hotel Hạ Long do tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư.

Giám đốc kinh doanh FLC Hạ Long, ông Phạm Văn Nam khẳng định tại buổi lễ ký kết: “Trong năm 2017 thì FLC Grand Hotel Hạ Long chính là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC, chính vì thế mà việc lựa chọn đối tác phân phối dự án là vấn đề hết sức quan trọng. Sau thời gian làm việc, Tập đoàn này cũng đã quyết định lựa chọn Diamond Invest Holdings, Nguyễn Minh Land và G5 Property là những nhà phân phối chính thức, bởi đây là những tên tuổi danh tiếng, những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án BĐS lớn tại miền Bắc và đặc biệt đó là tại thị trường Quảng Ninh”.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết,  ông Tô Chí Công, Chủ tịch HĐQT Công ty Diamond Invest Holdings (DIH) thay mặt cho các đơn vị tham gia phân phối chính thức, chia sẻ: “Chúng tôi đã đồng hành cùng với Tập đoàn FLC ngay từ những ngày đầu tiên của dự án Condotel FLC Hạ Long và chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng vinh dự được hợp tác với FLC Group trong hạng mục quan trọng tiếp theo là FLC Grand Hotel Hạ Long. Sở hữu cho mình một vị trí vô cùng chiến lược ngay tại trung tâm của thành phố Hạ Long, FLC Grand Hotel Hạ Long chính là một trong những dự án tiên phong mở đường cho mảng căn hộ khách sạn tại miền Bắc nói chung và tại khu vực Hạ Long nói riêng, Condotel Hạ Long hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những căn hộ condotel tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao rất khác biệt với tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai”.

FLC Grand Hotel Hạ Long

Nằm tọa lạc trên đỉnh đồi Văn Nghệ ngay tại cốt 96, tương đương độ cao lên đến 100m so với mực nước biển, FLC Grand Hotel Hạ Long có chiều cao tương đương một tòa nhà 50 tầng. Từ đây, quý du khách ở bất kỳ một thời điểm nào trong ngày đều có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ khung cảnh huyền ảo của Hạ Long.

Dự án Condotel FLC Hạ Long dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 574 căn condotel với lượng khách lưu trú tối đa vào khoảng 1.300 người, trong đó thì có đến 80% các căn condotel có tầm nhìn bao quát vịnh một cách trọn vẹn.

Không chỉ sở hữu cho mình một cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, mà dự án FLC Grand Hotel Hạ Long còn được trang bị nhiều các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như là bể bơi vô cực ngoài trời hiện đại, nhà hàng cao cấp, bể bơi bốn mùa 1.000m2, clubhouse sôi động, rooftop bar cao nhất Hạ Long…

FLC Grand Hotel Hạ Long

Đó là chưa kể đến hàng loạt các tiện ích khác được kế thừa từ quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort hiện đang được xây dựng và sẽ được vận hành song song, như là hệ thống trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 lỗ, …

Sự đa dạng về kết cấu loại hình và diện tích condotel (với diện tích từ 44m2 đến 853m2) đây cũng chính là một điểm cộng lớn của dự án trong việc đáp ứng được linh hoạt những nhu cầu, khả năng tài chính khác nhau của các nhóm nhà đầu tư.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 12%/năm trong 8 năm, đây cũng chính là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay, cùng với nhiều các ưu đãi khác, FLC Grand Hotel Hạ Long được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của thị trường condotel miền Bắc khi ra mắt.

Xem thêm: Nằm tại đảo Hòn Én gần bờ biển Thiên Cầm xinh đẹp, dự án FLC Thiên Cầm hứa hẹn trở thành tâm điểm biển Hà Tĩnh.