Gem Riverside là lựa chọn phù hợp trong năm 2018

Sang năm 2018, theo Nhật Phạm một vài nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự kiến cho chính bản thân, và nếu bỏ qua dự án Gem Riverside thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. 1 Dự án có địa điểm hết sức đắc địa lại có một số tiện ích lý tưởng đảm bảo sẽ có đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho một vài NĐT.

Gem Riverisde – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty bds SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Vì lý do gì nhà đầu tư nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside?

Theo Lê Đình Phong những căn hộ tại đấy với sức quyến rũ mạnh mẽ, do vậy nó sẽ là 1 chọn lựa đầu tư tuyệt vời. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, phong cảnh, hạ tầng đến các thiết kế và tiện nghi của nó. Một vài yếu tố được khách mua đợi mong đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở thị trường căn hộ cấp cao.

Tin tức bất động sản dự án sở hữu địa điểm nằm ven sông, sở hữu tới 3 mặt giáp sông và 1 mặt nằm trên mặt tiền song hành xa lộ. Có thể nói, dự án Gem Riverside đã có cho mình 1 vị trí đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, địa điểm của dự án này chính là 1 trong một vài vị trí vô cùng đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính những nhân tố thuận tiện về phong thuỷ này khiến cho nơi này rất vượng khí, đời sống của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Trần Đình Hiếu cho rằng dự án Gem Riverside còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu dân cư với hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, chắc chắn cho sinh hoạt của cư dân luôn dễ dàng. Hơn thế tuyến phố giao thông cũng rất tiện lợi, nhất là khi tuyến đường song hành cao tốc đã đi vào hoạt động vào năm 2018. Một số tiện nghi tại dự án cũng là 1 trong một số điểm lôi kéo mạnh mẽ nhà đầu tư và bạn nhà. Hiếm với một dự án nào lại sở hữu những tiện ích sáng giá và phong phú như tại đó. Đặc thù là dự án nằm ngay gần KĐT Saigon Sport City, nơi sở hữu những tổ hợp thể thao cấp cao nhất cả nước, và trông mong sẽ diễn ra một vài giải đấu tầm châu lục và quốc tế, cho nên những căn hộ Gem Riverside chính là chọn lựa lý tưởng của những bạn trai thể thao.

những tài liệu về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Theo chuyên gia bất động sản Gem Riverside trong năm 2018 bước vào giai đoạn đẩy nhanh lộ trình để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt đô thị sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, một vài hạng mục của các dự án kề cận cũng trong giai đoạn bàn giao sẽ tạo nên 1 bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Từ năm 2014, sự sống lại của thị trường căn hộ Quận 2 giúp dòng sản phẩm tại đây có thêm nhiều dự án mới. Và nhóm chuyên gia SaleReal, đã bám trụ với các phân khúc căn hộ Quận 2 trong những năm qua.

Những trải nghiệm nhiều mặt tại Quận 2, được đánh giá những dự án Gem Riverside.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án được thi công trên tổng diện tích 6,7 hecta thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án có lên tới 3100 căn. Dự án sở hữu một công viên nội khu nằm ven sông sở hữu quy mô 1.9 hecta. Nơi đấy sẽ được bố trí làm nơi giải trí và tập luyện cho cư dân dự án mang một vài hạng mục như con đường chạy bộ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập gym ngoài trời… Ngoài những tiện ích này, dự án còn với phòng tập gym, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi tiên tiến…

toàn bộ những giá trị chứa đựng bên trong dự án Gem Riverside sẽ biến nó thành một hòn ngọc quyến rũ đối sở hữu khách mua và đặc trưng là một vài NĐT.