Giá bán căn hộ hợp lý tại khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co

Không gian sống, thiết kế của 1 dự án chung cư luôn là nhân tố danh tiếng được nhiều khách hàng, NĐT chú ý khi tìm hiểu 1 dự án chung cư nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong 1 căn hộ, hiện đại, có môi trường sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng du an Takashi ngay tại mặt tiền của Quốc Lộ 19B – nHƠN hỘI – thành phố Quy Nhơn. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án chung cư có đảm bảo 1 môi trường sống cho mọi người hay không nhé!

 Takashi Kỳ Co

khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn

Dự án căn hộ Takashi Kỳ Co Quy Nhơn cạnh tranh giá cả

Vị trí của căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội được phân tích cao vì đáp ứng cả ba nhân tố danh tiếng của 1 dự án chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của quý khách hàng khi tìm hiểu dự án chung cư tại Bình Định hiện nay. Tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 19B,nHƠN hỘI, Bình Định, thành phố Quy Nhơn, khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn có lợi thế nổi trội về đi lại hạ tầng giao thông. Thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 19B, Quốc lộ 19, Quốc Lộ 1A …cư dân tại dự án chung cư này có thể thuận lợi đi lại vào các khu vực trung tâm thành phố như Nhơn Lý, Phù Cát và các quận huyện vành đai thành phố Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn mang đến ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án. Tất cả sẽ mang đến 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với thế mạnh nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi khi rảnh rỗi, đi lại những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.Yếu tố nhị cận giang: căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn mà còn giáp ranh với cả công viên Bình Định, nằm ngay gần đầm thị nại nên giúp cho cư dân có môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co sẽ luôn được đảm bảo có 1 cuộc sống hàng ngày tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn tầm nhìn đẹp

Mọi căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, đi lại với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, đa dạng theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ giá rẻ tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co. khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co được công bố trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá bán khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co sẽ được dao động trong dao động từ 1.390 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án chung cư này ngoài nằm ở tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ xuất sắc nhất dành cho mọi đối tượng quý khách hàng đang tìm kiếm tại khu vực Bình Định hiện nay.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-park-view

Xem thêm thông tin