Giá bán căn hộ One Verandah MapleTree [Update : 06/2018]

Hiện nay mức giá bán căn hộ One Verandah chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để đưa ra những quyết định phù hợp, quý khách hàng có thể tham khảo mức giá của căn hộ và tận dụng khoảng thời gian hợp lí nhất để mua căn hộ cho gia đình mình. 

Giá bán căn hộ One Verandah MapleTree

Với mức dự kiến One Verandah là 45 – 55 triệu/m2, mức giá này có hấp dẫn đối với giới đầu tư căn hộ quận 2 tại thời điểm này hay không?. Cùng xem qua những phân tích sau, để nhận định có thích hợp, hay nói “nôm na” là có “hời” để đầu tư. Để lựa chọn một “đối tượng” cho mục đích đầu tư, chủ nhân của nó cũng phải cân nhắc khá nhiều vấn đề như khả năng kinh tế của bản thân, vị trí đó có mang lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ hay không và khả năng phát triển trong tương lai của dự án như thế nào? Và dự án One Verandah là một trong những dự án sở hữu nhiều thế mạnh để quý khách hàng có được lợi nhuận cao khi đầu tư.

Với mức giá 45tr/m2 của căn hộ One Verandah cực kì hợp lý và nên mua tuy nhiên với giá bán này khách hàng cũng có thể tham khảo thêm giá bán một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của các chủ đầu tư lớn khác đang mở bán : http://canhoquan2.today/du-an/ những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 giới thiệu này hiện tại giá bán và phương thức thanh toán hiện nay cực kì tốt và yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

Đối với những khách hàng có ý định mua căn hộ One Verandah để đầu tư phải chú ý đến giai đoạn mở bán của căn hộ. Bởi vì giá bán trong đợt đầu sẽ là mức giá thấp nhất của dự án One Verandah.

Phương thức thanh toán khá dễ chịu, khách hàng chỉ cần cọc 100 triệu, sau đó thanh toán 10% bao gồm cọc, và 10% nữa khi hoàn thành phần móng, và 30% còn lại được chia ra chu kỳ 3 tháng/lần, kéo dài trong 18 tháng. Tổng cộng là 50%. Tới thời điểm nhận nhà, khách hàng sẽ thanh toán 45% còn lại, 5% ra sổ thanh toán nốt nữa là xong.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu tiến độ thanh toán dự án One Verandah được chuyên gia SaleReal chia sẻ sau đây qua bài viết SaleReal đánh giá sơ bộ tiến độ thanh toán căn hộ MapleTree cực kì tốt chỉ thanh toán 1%/tháng và thanh toán 50% nhận nhà đem đến nhiều cơ hội mua căn hộ cao cấp Quận 2 cũng như giúp nhà đầu tư có thể tối ưu được tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Với cách thanh toán này sẽ rất có lợi cho quý khách hàng khi sở hữu một căn hộ tại đây.

Mức giá cho thuê tại khu vực hiện tại ra sao?

  •         1 phòng ngủ: 14 – 15 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận: 7,1%/năm.
  •         2 phòng ngủ: 20 – 30 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận:  6.9% – 9.7%/năm.
  •         3 phòng ngủ: 31 – 36 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận: 7,9% – 9,2%/năm.

Số lượng căn hộ được cho thuê tại khu vực chiếm đa phần đều là 2 và 3 phòng ngủ, phù hợp với đối tượng khách hàng 3 thế hệ, hoặc giới nhà giàu có người giúp việc ở cùng. Vì là khu vực tập trung phân khúc cao cấp nên điều trên cũng không lạ. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp để đầu tư sinh lời hay mua ngay cho mục đích an cư lâu dài.

mat bang thiet ke one verandah

Với những sự lựa chọn mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về không gian sống mà mình có được. One Verandah là một trong những không gian tiêu biểu, được thiết kế và sáng tạo một cách hiện đại và cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và chất lượng.

Tìm hiểu ngay : Căn hộ One Verandah tiện ích sống đẳng cấp

Dự án cũng sắp sửa được hoàn thiện và chào bán trên thị trường nên bạn có thể trao đổi và lựa chọn cho mình một không gian sống thật tuyệt vời tại khu vực Quận 2 bằng cách  mua vào thời gian chào bán để có mức giá hấp dẫn và hợp lí nhất.

Trên đây là những chia sẻ về giá bán căn hộ One Verandah phương thức thanh toán cùng yếu tố chờ tăng giá đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.