Giá bán dự án Aqua City như thế nào?

Aqua City có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng bởi dự án Đồng Nai đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khác biệt so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Vì là dự án lớn nên giá bán của các sản phẩm thuộc dự án này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá bán cũng như chính sách bán hàng của dự án Aqua City.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán dự án Aqua City như thế nào?

Aqua City là dự án lớn của chủ đầu tư Novaland, mức giá bán dự kiến của dự án này mà chủ đầu tư Novaland đưa ra vào khoảng từ 5.5. – 12 tỷ/ căn. Theo VnRep với mức giá bán này nếu xét theo mặt bằng chung của khu vực Đồng Nai thì có thể nói là khá cao. Tuy nhiên nếu theo các giá trị mà dự án Aqua City sở hữu thì đây là mức giá bán hợp lý.

Dự án hiện đã được khởi công xây dựng vào năm 2019 và dự kiến bàn giao cho khách hàng năm 2023, Hiện tại các hạng mục hạ tầng của dự án đang được thúc đẩy, pháp lý dự án cũng đang được chủ đầu tư Novaland nhanh chóng thực hiện.

aqua city

Chính sách ưu đãi tại Aqua City

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Novaland đều được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt, các chính sách ưu đãi, khuyến mại vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy dự án Aqua City có lẽ cũng không nằm ngoại lệ. Vì đây là dự án đầu tiên của Novaland được triển khai tại khu vực Đồng Nai nên chủ đầu tư Novaland rất quan tâm, chú trọng đến dự án này, đặc biệt là các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua biệt thự, nhà phố Aqua City.

– Với những khách hàng là khách hàng cũ của chủ đầu tư Novaland sẽ được chiết khấu 1% khi mua dự án Aqua City.

– Bên cạnh đó phía ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ dự án cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ, cho vay với mức lãi suất ưu đãi đến 80% giá trị sản phẩm.

– Ngoài ra sẽ có rất nhiều các chương trình ưu đãi, chiết khấu chính thức sẽ được chủ đầu tư Novaland công bố trong ngày đầu tiên mở bán của dự án Aqua City.

Đặc biệt, chủ đầu tư Novaland cũng sẽ áp dụng chính sách linh hoạt, thanh toán lâu dài trong vòng từ 3 – 5 năm để cho khách hàng có thể chuẩn bị dduocj tốt nhất nguồn tài chính của mình.

Mỗi đợt thanh toán khách hàng chỉ phải thanh toán 1% giá trị dự án nên dự án Aqua City được rất đông khách hàng cũng như các nhà đầu tư lựa chọn.

Khách hàng khi mua nhà phố, biệt thự Aqua City sẽ phải thanh toán thành nhiều đợt khác nhau. Đợt 1 khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị sản phẩm. Từ đợt 2 đến đợt 9 mỗi đợt cách nhau 2 tháng khách hàng phải thanh toán 3%/đợt. Đợt 10 thanh toán 10% và đủ 49% trong vòng 18 tháng tính từ đợt thanh toán đầu tiên. 51% giá trị còn lại của dự án sẽ thanh toán kéo dài trong vòng 30 tháng, khi nào thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm khách hàng sẽ được nhận nhà.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của VnRep về giá bán cũng như chính sách bán hàng dự án Aqua City. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A