Giá bán dự kiến Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa

TNR Lam Sơn là dự án nhà phố cao cấp mới được Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) triển khai tại đường đường QL47, thuộc khu vực trung tâm của Thanh Hóa . Sở hữu vị trí đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận lợi cho giao thông, dự án nhà phố cao cấp hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Miền Bắc Thanh Hóa. Cũng tại đây, lần đầu tại VN 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được cung cấp tới từng nền.

TNR Lam Sơn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an/van-phat-song-hau/

Biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings vị trí chiến lược

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng nhà phố TNR Lam Sơn đã khiến quý khách hàng thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án nhà phố cao cấp, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết một số loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án nhà phố cao cấp khi có những biệt thự và nhà phố cực kỳ cao cấp. Khi đặt dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án nhà phố cao cấp tại khu vực Thanh Hóa như: TNR Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội), TNR GoldSeason (quận Thanh Xuân – Hà Nội), TNR The Nosta (Quận Đống Đa – Hà Nội), TNR GoldSilk Complex (quận Hà Đông – Hà Nội)…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố cao cấp với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho TNR Lam Sơn gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố cao cấp cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố cao cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân giá hợp lí

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến với phòng khách kế cạnh bếp sẽ mang đến cho gia chủ 1 môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Mỗi Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) trước đây Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) đã làm được.

Với những thế mạnh như trên, các Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa được tiên đoán là sẽ cháy hàng ngay trong giai đoạn đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin nhanh lẹ nhất. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của đời sống sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho đời sống thịnh vượng, an bình, tiên tiến đẳng cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa.

Xem thêm thông tin