Giá bán và tiện ích dự án The 9 Stellars như thế nào?

Dự án The 9 Stellars được biết đến là một trong những siêu phẩm dự án hàng đầu dành cho khách hàng hiện nay, với vị trí thuận tiện di chuyển, tiện ích đa dạng và nhiều giá trị tiềm năng tương lai khá dễ dàng để được phát triển, đây là một siêu phẩm năm 2021 mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều thông tin hơn khi đến với siêu phẩm The 9 Stellars, giá bán dự án hiện tại là bao nhiêu cũng như tiện ích bên trong dự án có đảm bảo cho cuộc sống cư dân nơi đây hay không?

Tiện ích dự án The 9 Stellars Quận 9 đa dạng và phong phú.

Siêu phâm dự án được chú trọng đầu tư và phát triển qua nhiều phương diện khác nhau, mong muốn tạo dựng được sự uy tín từ nhà đầu tư cũng như sự hài lòng khách hàng có được cuộc sống thỏa mái khi được sinh sống tại đây nói chung.

Chú trọng sức khỏe và trải nghiệm sống của cư dân khi chọn mua dự án The 9 Stellars Quận 9, chủ đầu tư mang đến nhiều tiện ích, dịch vụ đặc sắc theo nhu cầu của khách hàng và chuẩn 5 sao để phục vụ cho cư dân.

Bên trong The 9 Stellars sở hữu cho mình một trung tâm thương mại hoành tráng, kế tiếp, dự án còn trang bị thêm dịch vụ giải trí độc đáo đến cho người sinh sống ở đây, ví dụ như hồ bơi nước tràn, hồ bơi ngoài trời, hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Gym, Spa, yoga,… nhằm mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống có được cuộc sống thoải mái nhất.

Hệ thống công viên cây xanh, hồ cảnh quan,… tạo dựng cho không gian sống bên trong dự án được trong xanh và thoải mái hơn.

Khách hàng tại The 9 Stellars Quận 9 còn có được một khu tiệc nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em,… phù hợp cho gia đình có con nhỏ, nhóm bạn,… cho những ngày cuối tuần họp mắt.

Giá bán dự án The 9 Stellars là bao nhiêu?

Theo Lê Quang Thành, giá bán căn hộ The 9 Stellars dự kiến sẽ có mức giá từ 2.300 $/m2, giá bán biệt thự tại dự án thì được giao động từ 5.500 $/m2.

Hiện tại, đây có thể nói mức giá theo đánh giá có vẻ như khá cao so với mức bán trung bình của những dự án chung khu vực, vì mức giá bán này Lê Quang Thành nhận định có thể mua được, bởi những giá trị được mang đến dự án là rất lớn.

Hiện dự án được biết đến siêu phẩm có quy mô rất lớn nếu xét mặt bằng chung khu vực, cùng với nhà phát triển dự án được SonKim Land đảm nhận, dự kiến trong thời gian đến, những căn biệt thự cũng như căn hộ thuộc trong dự án này sẽ có nhiều tiềm năng, khả năng tăng giá rất xứng đáng với những con số hiện tại.

Dự án là sự kết hợp của nhiều những thương hiệu lớn, được hình thành với sự hợp tác của những đơn vị trong và ngoài nước nổi tiếng như NQH Architects, Land Sculptor, ADA. Đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng đầy đủ, hài lòng nhất ở phương diện tiêu chuẩn như thiết kế, cảnh quan, tiện ích, dịch vụ quản lý,…

Qua đó, hãy đồng hành cùng với Lê Quang Thành ở những bài viết kế tiếp, có thêm được nhiều thông tin hơn cho dự án bất động sản hàng đầu khu vực địa bàn của cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://the-9-stellars-lequangthanh.tumblr.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140