biệt thự biển Phú Quốc

Giới đầu tư săn đón biệt thự biển Phú Quốc kiểu mới

Định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế – hành chính, dự thảo luật lưu hành tự do USD… đang là những yếu tố cực kỳ hấp dẫn kéo các nhà đầu tư ngoại về Đảo Ngọc. Ngoài ra, không thể không nhắc tới những ưu thế về sản phẩm như các biệt thự biển Phú Quốc kiểu mới độc đáo và đầy tiện nghi.

Đón sóng đầu tư Phú Quốc trước 2020

Theo dự kiến, đến năm 2020, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành một trong những đặc khu kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ngay tại thời điểm này, các vấn đề về đặc khu không chỉ “nóng” trong những phiên họp Quốc hội mà còn là chủ đề được quan tâm bậc nhất  trên các diễn đàn BĐS.

Dự kiến, trong thời điểm từ giờ đến năm 2020, BĐS Phú Quốc nói chung, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự biển Phú Quốc sẽ trở thành “đích ngắm” của các nhà đầu tư trong – ngoài nước. Nguyên nhân là bởi hàng loạt những ưu đãi nhiều khả năng sẽ được triển khai tại Phú Quốc như: miễn visa 30 ngày cho du khách, lưu hành USD tự do, tự do mua bán nhà ở, miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài….

biệt thự biển Phú Quốc

Đi kèm với đó chính là cơ sở hạ tầng được hoàn thiện: sân bay Phú Quốc được mở rộng, tăng thêm các tuyến bay thẳng mới, hoàn tất hệ thống đường giao thông nội đảo… Tất cả đã sẵn sàng cho một giai đoạn bùng nổ và mang về lợi nhuận khả quan cho những nhà đầu tư “đi trước đón đầu” ngay từ bây giờ

Biệt thự biển Phú Quốc kiểu mới hấp dẫn khách hàng

Thoát khỏi “mô tuýp” các sản phẩm biệt thự độc lập thông thường, dòng sản phẩm biệt thự biển kiểu mới ở Đảo Ngọc không chỉ có thiết kế ấn tượng mà đồng thời còn mang đến cho khách hàng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

biệt thự biển Phú Quốc

Chẳng hạn, trước đây, tập đoàn vingroup đã triển khai quần thể nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl. Bên cạnh các villas hướng biển tuyệt đẹp, vingroup cũng mang đến cho khách hàng những tải nghiêm tốt nhất với công viên giải trí Vinpearl Land, vườn thú Vinpearl Safari,…. Đây chính là thế mạnh giúp biệt thự Vinpearl vươn lên trong cuộc cạnh tranh

Còn mới đây, Phú quốc cũng đón cuộc đổ bộ hàng loạt những thương hiệu quốc tế như Novotel, Wyndham Garden… nên rất được lòng khách ngoại.

Cuộc đua ở Phú Quốc sẽ càng ngày càng nóng từ giờ cho đến năm 2020. Do vậy, ngay từ bây giờ, quý khách có thể tham khảo các thông tin về các dự án hiện có và sắp triển khai trên Đảo ngọc để đầu tư.

Xem thêm: Chính sách cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm và mức chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời tại biệt thự Vinpearl Bãi Vòng.