tong quan cam ranh bay

Giới thiệu thông tin Cam Ranh Bay Hotel & Resort

Vào năm 2019 thị trường bất động sản tỉnh Khánh Hòa trở nên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của dự án Cam Ranh Bay do công ty TNHH đầu tư Cam Lâm thực hiện. Với vị trí tọa lạc ngay cạnh bãi biển Bãi Dài thơ mộng, hứa hẹn dự án sẽ là 1 trong những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách ghé thăm nhiều nhất tại thành phố Cam Ranh.

Thông qua bài viết này, VNREP sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin chi tiết du an Cam Ranh Bay giúp quý khách dễ dàng nắm bắt từng thông tin về dự án. Từ đó, phục vụ cho việc tìm kiếm sản phẩm đầu tư trở nên phù hợp hơn đối với dự án Cam Ranh.

Thông tin chi tiết Cam Ranh Bay Santorini được chia sẻ tại video:

Giới thiệu thông tin Cam Ranh Bay Hotel & Resort

Cam Ranh Bay được xây dựng trên quỹ đất rộng 13 ha, chạy dọc trên đường cát trắng thuộc khu du lịch biển Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

tong quan cam ranh bay

Bãi Dài từ lâu đã nổi tiếng là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Và đặc biệt, từ Bãi Dài kết nối đến sân bay quốc tế chưa đầy 5 phút di chuyển. Chính những điều này đã khiến Bãi Dài trở thành sự lựa chọn mà rất nhiều du khách du lịch lựa chọn khi đến với tỉnh Khánh Hòa.

Cam Ranh Bay với lợi thế nằm ngay Bãi Dài sẽ là một trong những yếu tố mà du khách sẽ chọn làm điểm nghỉ dưỡng trong tương lai. Đến với Cam Ranh Bay, chỉ mất 3 – 5 phút tản bộ giúp quý khách tiếp cận được bãi biển.

Hơn thế, ngay cả những lúc đứng ở condotel Cam Ranh là quý khách đã dễ dàng hưởng trọn những lộng gió, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Bãi Dài chỉ trong một tầm mắt.

Chủ đầu tư Cam Lâm đã bỏ ra số tiền rất lớn dùng để quy hoạch dự án Cam Lâm Cam Ranh, sở hữu quỹ đất toàn khu rộng đến 13 ha, dự án Cam Ranh Bay được triển khai thành khu nghỉ dưỡng với các loại hình căn hộ, biệt thự ven biển.

Nhờ sự bố trí mật độ xây dựng rất thấp khi chỉ tầm 35% trên tổng diện tích toàn khu nên quý khách đến với căn hộ du lịch Cam Ranh còn được trải nghiệm những hạng mục từ nhà ở cho đến tiện ích nội khu đa dạng – đồng bộ nhất.

Thiết kế Cam Ranh Bay Santorini

Có đa dạng sản phẩm nghỉ dưỡng được bố trí nhằm đáp ứng cơ sở lưu trú cho khách hàng, thông qua số lượng thành viên trong gia đình quý khách có thể lựa chọn 1 trong số những sản phẩm được bố trí ở dự án như căn hộ du lịch chiếm diện tích bố trí từ 40m2 – 55m2, biệt thự có diện tích từ 230m2, siêu biệt thự có diện tích từ 500 – 800m2. Ngoài ra, sẽ có thêm loại hình nghỉ dưỡng biệt thự biển có diện tích 800 – 1000m2 giúp quý khách thoải mái lựa chọn.

biet thu du an cam ranh bay

Về những hạng mục tiện ích, như chúng tôi đã có chia sẻ thì chủ đầu tư Cam Lâm chỉ dành ra 35% mật độ xây dựng nhà ở, phần còn lại là quỹ đất dùng để khai thác tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng khách hàng về sau.

Điển hình có tiện ích nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi, sky bar, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, khu làm đẹp, thư giãn, rèn luyện sức khỏe,… Tất cả được sắp xếp và bố trí ở mặt bằng dễ dàng nhận diện giúp quý khách thuận tiện trong việc tiếp cận.

Trên đây là bài viết tổng hợp chung từ những thông tin liên quan đến dự án Cam Ranh Bay do đội ngũ VNREP thực hiện, hy vọng bài viết sẽ mang đến góc nhìn bổ ích cho quý khách.