xuan mai group

Giới thiệu thông tin về Xuân Mai Corp

Có thể nói TP.Hồ Chí Minh hiện nay rất được các doanh nghiệp thành công ở thị trường Miền Bắc tập trung triển khai các dự án căn hộ hay các dự án nhà phố,biệt thự có quy mô rất lớn.

Một thương hiệu đã ghi được dấu ấn lớn đáng kể nhất chính là Xuân Mai Corp cái tên đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng về tiến độ bàn giao nhanh chóng cho đến chất lượng rất đảm bảo.

Vậy năng lực của tập đoàn Xuân Mai như thế nào khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal để cập nhật thông tin chính xác nhất cho mình khi đầu tư vào dự án Xuân Mai.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Xuân Mai:

Giới thiệu thông tin về Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp được thành lập vào ngày 29/11/1983 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai thời gian ngốn nghén đã 37 năm trên thị trường nhà đất.

Tiền thân của Xuân Mai Corp chính là Nhà Máy Bê Tông Tấm Lớn được Liên Xô giúp đỡ những bước đầu tiên phục vụ cho việc xây lắp,xây dựng các căn hộ chung cư tại Thủ đô Hà Nội.

Xuân Mai Corp gần như thuộc thế hệ đầu tiên trong ngành bất động sản Việt Nam và có tiền tiềm lực vô cùng mạnh chính những yếu tố đó khách hàng không qua lo lắng khi đầu tư vào Xuân Mai Corp.

Tuy thành lập khá lâu nhưng quá trình sáp nhập và đổi tên chính thức phải đến ngày 21/04/2014 thì mới được thông qua tên chính thức là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai(Xuân Mai Corporation).

Qua những nỗ lực đến ngày hôm nay thật sự Xuân Mai Corp đã khẳng định được sự uy tín và năng lực của mình trên thị trường đặc biệt chính là Xuân Mai Corp luôn đi theo định hướng hiện đại kết hợp với các doanh nghiệp quốc tế nhờ đó mà được chuyển giao công nghệ đem đến một chủ đầu tư ngày càng lớn mạnh.

Xét ở thị trường bất động sản cả nước chắc chắn khó có sự cạnh tranh lại với Xuân Mai Corp vừa tiềm lực mạnh hoạt động tốt và có tài chính vô cùng mạnh.

Hơn nữa mới đây Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị đã chào sàn chứng khoán với số lượng cổ phiếu là 54.991.980 gần 55 tr cổ phiếu trên Upcom với số mã chứng khoán là XMC.

Ngoài ra Chủ đầu tư cũng đưa ra mức giá tham chiếu cụ thể vào ngày 28/6 là 15.000đ trên một cổ phiếu.

Xuân Mai Corp là một doanh nghiệp đa ngành không đi theo định hướng chủ chốt một ngày cố định nên thị trường Xuân Mai Corp được mở rộng các mối quan hệ rộng và đối tượng khai thác dễ dàng hơn.

xuan mai group

Tập đoàn Xuân Mai hoạt động trong lĩnh vực nào?

Đầu tư kinh doanh bất động sản chủ yếu phát triển các Căn hộ chung cư.

Tư vấn thiết kế và quản lý dự án.

Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Vận chuyển cơ giới.

Cuối cùng là thi công xây lắp và thiết bị cơ điện.

Hướng đi của Xuân Mai Corp thật sự nổi trội có sự qua lại với nhau mỗi lĩnh vực đều đem lại doanh thu tốt cho chủ đầu tư hầu hết đây là những ngày đang phổ biến nhất trên thị trường.

Có thể thấy qua sự sơ lược trên mà SaleReal cập nhật thì khách hàng cũng thấy được sự tiềm năng của Xuân Mai Corp không chỉ ở việc đầu tư mà trong cách quản lý chất lượng sản phẩm cũng rất chặt chẽ.