Tất cả những toà căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí từ 8 – 12 căn/sàn, tất cả đều được bọc kính Low – E, có máy lạnh trung tâm, thang máy ần như 1 căn hộ/1 tháng máy, được điều khiển bằng hệ thống Smarthomes, thiết bị vệ sinh Duravit – Đức, thiết bị bếp Bosch – Đức.

Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu nhiều tầm view đẹp: Sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, dự án Vinhomes Central Park với điểm nhấn Landmark 81, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, trung tâm quận 1 toà Bitexco 68 tầng.

Diện Tích Vinhomes Golden River tổng: 25,3 ha

Mật độ xây dựng: 18%

Số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4, gồm 14 tòa nhà chia thành 4 phân khu:

  • The Front: 3 tòa căn hộ gần góc Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh
  • The Luxury: 6 tòa căn hộ – khu cao cấp nhất
  • The Aqua: 4 tòa căn hộ giáp hai mặt tiền sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè
  • The Victoria: 63 căn biệt thự đơn lập và song lập với diện tích 225 – 475m2

ĐỈNH CAO THƯỢNG LƯU

Được xây dựng hướng đến đối tượng doanh nhân thành đạt, gia đình thượng lưu, cư dân đẳng cấp, đơn giản dự án căn hộ Vinhomes Golden River ra đời để phục vụ cho nhu cầu này của quý khách hàng.

DỰ ÁN ĐỘC TÔN

Vinhomes Golden River là dự án độc tôn duy nhất tại trung tâm quận 1 mà có các yếu tố như không gian xanh, công viên thoáng mát, có view sông, view Thảo Cầm Viên xanh mát.

GIÁ BÁN HỢP LÍ

Nhà ở tại trung tâm Quận 1 có giá trung bình khá cao và mức giá này giữ liên tục nhiều năm qua, nhưng Vinhomes Golden River có giá bán trung bình rất tốt so với thị trường và có nhiều sản phẩm lựa chọn.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Vị trí Vinhomes Golden River tọa lạc số 2 đường Tôn Đức Thắng phường Bến Nghé Quận 1, khu đóng tàu Ba Son cũ, dự án cực kì đắc địa ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Golden River Ba Son là cực kì đăng cấp như bến du thuyền, trường quốc tế Vinschool, bảo tàng, siêu thị, nhà hàng, khu thể dục thể thao đa năng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Golden River và các dự án cực kì cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định uy tín thương hiệu trong và ngoài nước.