du an sunshine group

Giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ mới thành lập được hơn 3 năm tập đoàn này đã có được một vị trí vững chắc và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu về Sunshine Group với những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất cũng như giúp hiểu rõ hơn về dự án Sunshine Group, vì thế hãy theo dõi những thông tin sau đây để mang lại thêm nhiều điều hữu ích hơn về chủ đầu tư này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016 tại Hà Nội với nguồn vốn điều lệ là 300 tỷ đồng. Tập đoàn này được dẫn dắt bởi ông Đỗ Anh Tuấn, một chuyên gia trên lĩnh vực công nghệ và bất động sản, vì thế các sản phẩm của tập đoàn này luôn có được cho mình những sự mới mẻ và hiện đại nhất của thị trường công nghệ.

Chỉ với khoảng hơn 3 năm hoạt động, tập đoàn Sunshine Group đã nâng được nguồn vốn của mình lên đến khoảng 8.000 tỷ đồng, một con số khổng lồ đối với một chủ đầu tư mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Vì thế, sự tăng nhanh đột ngột về nguồn vốn cũng là vấn đề thắc mắc của hầu hết các nhà đầu tư khi nói về chủ đầu tư này.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh này, chủ đầu tư Sunshine Group đã sở hữu được nhiều mảnh đất với vị trí vàng tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, điển hình như một số thị trường lớn là: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ thế, với chuyên môn cao của ông Đỗ Anh Tuấn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dự án bất động sản luôn mang đến cho thị trường những điểm mới lạ và độc đáo nhất, một số sản phẩm còn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hàng đầu của khu vực.

Chỉ với một thời gian hoạt động ngắn trên thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá như: Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu tại thị trường Việ, Top 10 Việt Nam năm 2018, Lọt Top 10 các nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2019 và Top 10 thương hiệu bất động sản được tin dùng nhất tại thị trường Châu Á năm 2019.

Với những giải thưởng này, chủ đầu tư Sunshine Group đã được khách hàng biết đến một cách nhanh chóng, đồng thời cũng đã có được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ phát triển trên lĩnh vực bất động sản, Sunshine còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: Trung tâm thương mại, Giáo dục, Xây dựng, Dịch vụ, Truyền thông, Thiết kế, Công nghệ,… và đã gặt hái được nhiều thành công.

Một số dự án Sunshine Group đã được bàn giao trong thời gian qua

du an sunshine group

Với những năm hoạt động đầu tiên, Hà Nội là thị trường chính của chủ đầu tư Sunshine Group, vì thế tại đây đã đón nhận được một số các dự án đẳng cấp của chủ đầu tư này như: Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Riverside và Sunshine Garden.

Hầu hết các dự án này đều được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng, thiết kế, tiện ích, môi trường sống cùng với pháp lý.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Sunshine Group.