Thế giới tiện ích thu nhỏ tại Vinhomes Golden River

Mọi người sẽ thường đi đâu và làm gì khi muốn dẫn những đứa con thân yêu của mình đi thư giản, giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mõi? Sẽ đi công viên nước Đầm Sen ở quận 11, công viên nước Royal City, khu vui chơi Đại Nam ở Bình Dương, Suối Tiên ở quận 9…và lại bắt đầu dẫn chúng đi ăn tại các nhà hàng nổi tiếng quận 4, 5…, đi mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ở quận 7, 1, 5…Đúng là đi giải trí, thư giãn nhưng quả thật rất mệt nếu phải đi nhiều nơi để chơi, ăn uống, mua sắm… cùng một lúc như vậy. Thì giờ đây, ngay tại khu vực Vinhomes Golden River này, nơi mà mọi người đang sinh sống và làm việc cũng có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí…mà không cần phải đi đâu xa và mệt mõi.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son7

Tại Vinhomes Golden River có đầy đủ: khu vui chơi dành cho trẻ em, khu đọc sách, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, café,…còn có khu tập Gym, Spa, Golf…cho người lớn. Mọi người có thể vừa thư giản bằng những bài tập thể dục đơn giản, nhẹ nhàng hay vừa uống café cho tỉnh táo sau những giờ làm việc, học tập vừa có thể để con em mình chơi trong khuôn viên của Vinhomes Golden River với đầy đủ những trò chơi của trẻ con mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và cũng không cần phải đi đâu xa. Ở chính ngay nơi mọi người ở và làm việc đã có đầy đủ những tiện ích nhất này.

vinhomes-golden-river-ba-son

Vừa thuận tiện, di chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng, tập đoàn Vingroup đã mang cả thế giới tiện ích thu nhỏ tại dự án Vinhomes Golden River này. Giúp mọi người, mọi gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất.