Gợi ý cách sử dụng máy bơm công nghiệp một cách tiết kiệm điện năng nhất

Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người vận hành luôn có ý thức hạn chế điện để bảo quản môi trường cũng như tiết kiệm chi phí cho chính mình. Các thiết bị sử dụng điện luôn có một số biện pháp để hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả dùng đối với người vận hành. Với máy bơm nước công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều cách để giảm thiểu điện đối với thiết bị này. Hôm nay, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách hạn chế điện cho động cơ bơm công nghiệp.
Đầu tiên là việc chọn dòng động cơ có công suất phù hợp, đừng chọn hãng động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không đem đến hiệu quả dùng cao nhưng cũng đừng chọn loại động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện năng lớn. Chính cho nên, chọn mẫu máy bơm nước công nghiệp có công suất hợp nhất với quan tâm sử dụng của chính mình cũng là phương pháp để giảm thiểu điện năng.
Cùng với đó, khi lựa mua máy bơm công nghiệp, khách hàng nên lựa mua các loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có thể kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn chắc chắn được hiệu quả dùng cho người vận hành. Tuy nhiên, ngày nay hãng máy bơm có tích thích hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài hãng ứng dụng thôi. Xem thêm các sản phẩm: Click here
Nếu như những loại máy móc bơm thượng đế mua không có công nghệ inverter thì hãy cài đặt thêm bộ điều tốc VSD. Bộ điều tốc này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ của động cơ, qua đó hạn chế điện năng tiêu thụ. Ngoài các giải pháp trên, việc không ngừng nghỉ bảo hành, bảo dưỡng máy bơm cũng giúp giảm thiểu điện hơn đối với người sử dụng.
Hiện nay, Công ty Cổ phần Matra quốc tế là chính hãng môi giới máy bơm nước của nhiều thương hiệu yêu thích như Matra, Pentax, Ebara tại Việt Nam với thập toàn chứng từ CO/CQ và được bảo trì chính hãng 12 tháng.
Đặc biệt thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra là nhà sản suất yêu thích của Ý. Với rất nhiều hãng loại máy khác nhau công suất lớn nhỏ như:
– Bơm công nghiệp Matra hãng bồi dưỡng nước sạch như: máy bơm nước công nghiệp trục ngang CM, bơm công nghiệp trục đứng MSH, MSV, với công suất từ 1.5KW.
– Bơm công nghiệp Matra bồi bổ cho nước thải
người tiêu dùng có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được hướng dẫn thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomchatluong.Com để biên soạn và được hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi luôn có một số chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho mọi người mua số lượng lớn, người sử dụng là đại lý bán lẻ, công ty thương mại, xây dựng,…
>> Truy cập để biết thêm thông tin nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội