Green Star Sky Garden chất lượng sống xanh giữa lòng thành phố

Không gian các căn hộ tại Green Star Sky Garden được thiết kế rộng thoáng phân tách thành các chức năng riêng biệt với các phòng bố trí khác nhau. Đây là điểm nhấn khác biệt sau khi phân khúc nhà phố thành công sẽ giúp chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang quyết liệt gia tăng thị phần tại khu Nam. Vấn đề hiện nay với sự lựa chọn khá khắt khe và những yếu tố cao hơn đòi hỏi chủ đầu tư phải bắt kịp và bắt đúng nhu cầu rất lớn này.

Chính vì điều này, dự án Green Star Sky Garden tiếp tục ra mắt sẽ làm mới mình nhiều hơn sau thành công của The Green Star đang để lại nhiều ấn tượng đẹp. Đây cũng là yếu tố sẽ giúp việc nhiều sản phẩm cao cấp ra mắt và có cơ hội gia tăng giá bán sẽ tăng khoảng 3 – 5% khá nhanh. Một điển hình trong ngày mở bán căn hộ Fresca Riverside tại Thủ Đức với lượng đặt chổ cao hơn số sản phẩm tung ra thị trường hiện tại.

Môi trường sống xanh tại Green Star Sky Garden được chăm chút tỉ mỉ

Trong đó, nhu cầu khách hàng thực luôn nằm ở phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền đang rất tiềm năng như hiện nay. Điều này giúp cho Green Star Sky Garden vẫn là phân khúc chủ đạo và dẫn dắt thanh khoản thị trường khá tốt trong thời gian tới. Với bài toán giải quyết nhà ở phù hợp cho khoảng 3 triệu người nhập cư chính là câu hỏi mà các chủ đầu tư đang tìm câu trả lời bằng những sản phẩm tiềm năng hơn.

Mô hình xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng cũng chạy đua thị trường khi khu đô thị Swan Park đang tạo sức ép lên thị trường Đồng Nai với tiếng vang. Sản phẩm này đã thu hút dòng tiền của những nhà đầu tư tại TPHCM muốn đi tìm một phân khúc mới. Green Star Sky Garden cũng thua kém gì Swan Park khi cho ra những mẫu căn hộ hướng tối chất lượng sống xanh ngay giữa lòng trung

tâm náo nhiệt.