Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi công ty hàng đầu thế giới

Hado Centrosa Garden với nhu cầu an cư tại khu vực trung tâm thành phố ngày một tăng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, khi tập đoàn Hà Đô vừa công bố dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ngay tại khu vực trung tâm quận 10 đã làm cho không ít người dân cũng như các nhà đầu tư đúng ngồi không yên.

Nêu bạn là nhà đầu tư thì nên quan tâm thêm một số dự án tiềm năng như căn hộ Opal Garden hay biệt thự Lucasta . Được đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai do vị trí đặc địa cùng giá bán hợp lý, dự án Opal Garden Thủ Đức và dự án Lucasta chắc chắn sẽ là lợi chọn đầu tư tuyệt vời.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại số 200 đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10. Nói về giao thông thuận lợi, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden phải nói đặc biệt chiếm ưu thế bởi được bao quanh bởi 3 con đường vàng của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực trung tâm quận 10 nói riêng đó là: Cao Thắng, Cách Mạng Tháng Tám và Ba tháng Hai. Từ vị trí dự án, bạn có thể nhanh chóng di chuyển tới: quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, … và các tỉnh Miền Đông cũng như miền Tây Nam Bộ. Với lợi thể nằm tại khu vực trung tâm và kế cận các khu dự án cao cấp. Trong tương lai đây sẽ là nơi cư trú của giới tri thức trẻ, giới kinh doanh tạo nên một cộng đồng dân cư lành mạnh, đẳng cấp.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi Công ty Subarna (Singapo). Dự án Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Tất cả được thiết kế thông minh nhằm tối đa hóa không gian sử dụng, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung rộng thoáng cho cả gia đình nhưng vẫn có không gian riêng cho con trẻ. Đặc biệt, các căn hộ đều được thiết kế dựa trên ý tưởng về một cuộc sống thông minh, hiện đại với thiết kế tự động hóa, kết nối với các thiết bị smartphone, bluetooth, máy tính bảng đem tới những giá trị sống tuyệt vời theo tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Không chỉ thế, Hà Đô Centrosa Garden còn là một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ mọi nhu cầu của cư dân tương lai của mình như: trung tâm thương mại, hồ bơi tràn, khu y tế, khu nhà hàng ẩm thực, khu café sang trọng, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu công viên cây xanh, ….

Với những thế mạnh hoàn hảo, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cam kết mang lại cho cư dân một cuộc sống phồn vinh nhất.