Hạ tầng giao thông mà căn hộ Quận 7 sẽ được hưởng lợi trong tương lai

Quay lại thời kì kinh tế của những thế kỷ trước, hẳn ai cũng biết đến “con đường tơ lụa” kết nối phương đông với phương tây thời cổ đại- một con đường kết nối buôn bán nổi tiếng nhất mọi thời đại. Vậy mới thấy tầm quan trọng bậc nhất của vấn đề giao thông-vận tải trong mọi hoạt động kinh tế và cụ thể ở đây là dự án Quận 7.

Hôm nay, SaleReal sẽ giúp toàn bộ quý khách quan tâm tới can ho Quan 7 này có cái nhìn tổng quát về hệ thống- kết nối giao thông của nó để có thể tự giải đáp những thắc mắc cũng như những vấn đề còn trăn trở của bản thân đối với chung cư Quận 7.

Hạ tầng giao thông mà căn hộ Quận 7 sẽ được hưởng lợi trong tương lai

Đầu tiên, quan trọng nhất đối với hệ thống kết nối giao thông thì chắc chắn là các tuyến đường Tuyến đường Vành đai 2 qua Quận 7 là tuyến đường thuộc đoạn 4, hiện đang trong thời gian trình lên cấp thẩm quyền và theo kế hoạch của Sở Giao thông vận tải TP.HCM, toàn tuyến đường Vành đai 2 sẽ được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành trong năm 2019, nên hiện tại việc đã hoàn thành tuyến đường này đã giải quyết được rất nhiều “bài toán hóc búa” của lãnh đạo thành phố.

Tìm hiểu cụ thể hơn, thì tuyến đường Vành đai 2 này là tuyến đường liên thông giữa Quận 7 và Quận 8 cũng như huyện Nhà Bè và nó khiến cho hệ thống giao thông ở đây thuận lợi hơn, nó cũng giúp hoàn thiện trục giao thông Bắc – Nam trong khu vực, một vấn đề được quan tâm từ lâu của thành phố.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh là yếu tố xây dựng nên một động lực thúc đẩy cho nhiều dự án Quận 7 được đầu tư và chuyển mình.

Mặt khác, bất động sản cũng đã tăng giá, đặc biệt là khu vực đường Nguyễn Văn Linh (đoạn giao với đường Trịnh Quang Nghị) và cầu Phú Mỹ, trong thời gian gần đây đã tăng rất cao. Nói về cầu Phú Mỹ thì đây là cây cầu bắc qua sông Sài Gòn – cây cầu kết nối Quận 7 và Quận 2 ( trung tâm thương mại, tài chính của TP.HCM), thuộc tuyến đường vành đai của TP.HCM.

Cây cầu Phú Mỹ này được xem là cửa ngõ vào thành phố để giảm tải trọng cho lượng xe lưu thông khổng lồ trên cầu Sài Gòn. Một cây cầu đáng chú ý khác là Cầu Ông Lớn – cây cầu nằm trên cung đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa phận Quận 7 và bắc qua rạch Ông Lớn,… cùng với những cây cầu khác đã tạo nên một hệ thống- kết nối giao thông của Quận 7.

ha tang quan 7

Các dự án Quận 7 đã được ra mắt trên thị trường

Dự án Riverpark Premier với mức giá bán hiện tại từ 65-80 triệu/ m2. Dự án này với ưu thế được giáp sông nên tạo được một không gian sống mát mẻ hơn so với nhiều dự án khác. Cùng với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, dự án hứa hẹn sẽ sẽ được cạnh tranh mạnh hơn trong thời gian tới.

danh sach chung cu quan 7

Dự án Hưng Phúc- Happy Residence với mức giá tầm 40-46 triệu/m2 với thiết kế phần lớn theo các khoảng xanh sẽ tạo ra một không gian sống lý tưởng gần gũi với thiên nhiên cho nhiều người.

Dự án Lux Garden từ 30-35 triệu/m2. Dự án này cũng là một trong những dự án mà SaleReal đánh giá cao.

Bên cạnh đó vẫn còn một số dự án khác đã được hoàn thiện và cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý.

Hy vọng SaleReal đã mang đến những thông tin mà quý khách hàng cần tìm hiểu qua bài viết này, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với SaleReal để được tư vấn nhiều hơn.