Haborizon đất nền hỗ trợ quý khách hàng nơi lý tưởng

Tọa lạc một ví trí đắc địa ngay tại trung tâm Nha Trang, nhà phố Haborizon Nha Trang đang là một dự án nhà phố cao cấp đang được thu hút bởi nhiều sự quan tâm của khách hàng, vượt trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Nhà phố Haborizon Nha Trang kiến tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát mang lại cho gia đình bạn một tổ ấm hoàn hảo nhất.

Haborizon

Khu dự án Haborizon hỗ trợ quý khách hàng

Vị trí Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: vietcomland.com nằm tại mặt tiền đường Long Hậu. Gần các tuyến đường lớn Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường.. Cư dân dễ dàng di chuyển vào sâu nội thành và ra ngoại thành một phương pháp nhanh nhất. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm tại giáp ranh với các tuyến đường chính Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường để vào di chuyển các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Nhà phố Haborizon Nha Trang không chỉ thoả thích đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Tiện ích nhà phố Haborizon Nha Trang chắc chắn sẽ thỏa mãn những quý vị khó tính nhất với đầy đủ tiện ích dễ dàng và cao cấp nhất. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng vietcomland.com cũng chú trọng di chuyển với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành một mắt xích. Góp phần đã đi vào hoạt động tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Dự án Haborizon Hòn Rớ nơi lý tưởng

Nằm trên diện tích gần 47.92 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 40%. biệt thự Haborizon cao 2 tầng với 47.92 ha, Khu vực xây dựng nhà liền kề: 12 ha, Biệt thự/ villa: 5 ha, Các công trình thương mại dịch vụ: 3 ha, Đất cây xanh – hồ cảnh quan: 11 ha, Đất hạ tầng kỹ thuật: 3 ha, Giao thông nội bộ: 25 ha. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 1500 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Theo đại diện chủ đầu tư, Nhà phố Haborizon Nha Trang có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án nhà phố và biệt thự đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Nhà phố Haborizon Nha Trang cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Cư dân Nhà phố sẽ được cảm nhân và sống cùng với những giá trị cao cấp mà Công ty Green Word Coporation đem đến. Và xây dựng tại dự án bất động sản. Một khu dân cư hiện đại, văn minh với những cư dân đẳng cấp. Chính sách Nhà phố Haborizon Nha Trang hiện đã được chúng tôi cập nhật. quý vị đang quan tâm biết thêm tin tức liên lạc ngay với chúng tôi.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: dự án South Riverside vietcomland.com