phoi canh minh hoa hai giang marry land

Hải Giang Marry Land – Dự án Bình Định đang HOT năm 2021

Hải Giang Merry Land được đầu tư theo quy trình phát triển khu tổ hợp nghỉ dưỡng chất lượng cao được triển khai nhanh tại địa điểm của bán đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định. Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh. Xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết tổng hợp Thông tin và đánh cá bởi chuyên gia chúng tôi về cơn sốt mang tên Hải Giang Merry Land tại thị trường bất động sản Bình Định trong bài viết của  duanbason.net sau đây.

Phân tích tiềm năng khai thác biệt thự có độ theo tại dự án Hải Giang Merry Land Bình Định qua góc nhìn của chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho quý khách những góc nhìn hay về tiềm năng dự án. Xem ngay: Hai Giang Merry Land. Những yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của bất động sản Hưng Thịnh Bình Định và những tư vấn với phương hướng đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng sẽ là nội dung trong bài viết được chuyên gia Salereal chia sẻ. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Hà Giang Marry Land Quy Nhơn thì không nên bỏ qua thông tin này.

phoi canh minh hoa hai giang marry land

Quy hoạch Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land là công trình khu nghỉ dưỡng với 3.500 tỷ đồng vốn đầu tư đã chính thức khởi công tại Quy Nhơn, Bình Định. Công trình được xây dựng với tổng diện tích 656 hecta và được phân chia theo khu vực chức năng khác nhau để có thể tạo nên một khu phức hợp đầy đủ tiện nghi, chất lượng.

Mặt bằng Hải Giang Merry Land được xây dựng với tổ hợp căn hộ, đất nền, biệt thự và một số loại hình bất động sản cao cấp khác. Số lượng sản phẩm chính thức trong dự án Hải Giang Merry Land Hiện tại vẫn chưa có công bố từ chủ đầu tư. 

quy hoach hai giang marry land

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land địa điểm triển khai xây dựng dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Quy Nhơn. Đây là một trong những địa điểm được đánh giá là có lợi thế về mặt tự nhiên với hệ sinh thái ven biển và đặc biệt là địa điểm ngay vịnh Quy Nhơn, gần Đầm Thị Nại.

Vị trí này có bãi biển cát trắng và vùng biển được bao bọc bởi đồi núi Tạo địa thế thuận lợi cho một khu nghỉ dưỡng ít nhiều tác động tiêu cực từ từ môi trường bên ngoài. Nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm nên điều kiện phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế là điều có thể nhận định với ưu thế về mặt vị trí của Hải Giang Merry Land.

Ngoài ra địa điểm xây dựng dự án còn nằm gần các khu kinh tế lớn của Bình Định và các khu du lịch, giải trí nổi tiếng.

Điều kiện giao thông đi lại của du khách khi đến với dự án Hải Giang Merry Land cũng ngày càng được nâng cấp và cải thiện chất lượng nên hiện tại điều kiện tiếp cận đến Hải Giang Merry Land là hết sức dễ dàng đối với du khách. Trong thời gian tới với nhiều hạng mục giao thông trọng điểm được triển khai và nâng cấp hoàn thiện sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng tầm giá trị của bất động sản Bình Định, trong đó có dự án Hải Giang Merry Land. 

Trên đây là nội dung chia sẻ một số nhận xét của chuyên gia duanbason.net về dự án Hải Giang Merry Land và cung cấp những thông tin cần biết để Quý khách có thể tiếp cận và đầu tư với cơ hội đến từ tập đoàn Hưng Thịnh tại Bình Định năm 2021.