Hệ thống bệnh viện xung quanh dự án One Verandah

Việc lựa chọn nơi sinh sống gần các trung tâm y tế luôn là lựa chọn hàng đầu. One Verandah là dự án mới nhất của chủ đầu tư Keppel Land, nhà đầu tư và nhà thiết kế đã rất tài tình trong việc kiến tạo dự án này thành một nơi có môi trường sống chất lượng, các hệ thống tiện ích đẳng cấp, đặc biệt quý khách hàng khỏi lo vấn đề sức khỏe khi an cư tại dự án này bởi xung quanh có khá nhiều bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hàng đầu. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bệnh viện quốc tế xung quanh dự án.

Thị trường bất động sản quận 2 đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, khi rất nhiều các dự án được triển khai. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo một số căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/,nổi bật trong số đó là dự án One Verandah được đánh giá là căn hộ cao cấp nổi bật nhất.

du an one verandah thanh my loi

Bệnh viện quốc tế VinMec gần căn hộ One Verandah Mapletree

Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec Central Park là bệnh viện thứ ba trong chuỗi hệ thống y tế VinMec được đưa vào vận hành.

Tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes hiện đại và sang trọng bậc nhất TP.HCM, bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec Central Park có diện tích lên đến 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.

vi tri thuan loi cua one verandah mapletree

3 tiêu chí đánh giá vị trí căn hộ One Verandah có đắc địa? của chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách có được những cách nhìn nhận đúng về tiềm năng vị trí mà chủ đầu tư Mapletree lựa chọn cho dự án mới tại Quận 2 này.

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt mục tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh viên. Từ dự án One Verandah di chuyển đến bệnh viện chỉ với 10 phút.

Phòng khám Family Medical Practice – One Verandah

Từ dự án One Verandah mất khoảng 10 phút để tới bệnh viện Family Medical Practice. Là hệ thống phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Family Medical Practice luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chính lượng dịch vụ y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sỡ hữu đội ngũ bác sĩ đa quốc gia và những công cụ chuẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, hiện nay Family Medical Practice có thể cung cấp dịch vụ y tế và cấp cứu trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam. Nền tảng của chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn cùng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp, chuẩn mưc, bảo mật và nhân ái.

Giá bán One Verandah Quận 2 với khu vực có cao hay không? đánh giá của nhóm chuyên gia canhoquan2 giúp khách hàng biết được thông tin giá bán để có được lựa chọn đầu tư dự án Thạnh Mỹ Lợi hợp lý với kinh tế gia đình.

Từ phòng khám được khai trương đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1994, tính đến nay Family Medical Practice đã có thêm 3 phòng khám hiện đại tại TP.HCM và 1 phòng khám tại Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng thêm tại nhiều khu vực khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ của Family Medical Practice đến từ nhiều quốc gia trên thế giới – Hòa Kỳ, Israel, Nhật Bản, Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Phillipines, và Việt Nam. Sự chuyên nghiệp và giàu kinh ngiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện này.

Bệnh viện quốc tế Mỹ AIH

Nằm tại Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2. Là bệnh viện đầu tiên theo mô hình y tế Mỹ, với việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, cũng như ứng dụng các kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ, đặc biệt là đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế JCI ( Joint Commission International ) là tiêu chuẩn Mỹ áp dụng cho các bệnh viện ngoài lãnh thổ Mỹ. Bệnh viện có quy mô 150 giường, được đầu tư thiết bị y khoa tiên tiến, ứng dụng các kỹ thuật khám chữa bệnh mới nhất từ Mỹ.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như một khách sạn 5 sao với cảm giác gần gũi, an tâm và thoải mái.