Hệ thống tiện ích “khủng” tại Khu chung cư Bình Dương Grand View

Chung cư cao cấp Bình Dương Grand View đang là 1 cái tên “ hot “ có sức hút lớn đối với các NĐT cũng như các KH có ý định định cư lạc nghiệp. Sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm Thuận An, với hạ tầng xung quanh đã đi vào hoàn thiện, vị trí gần biển, hưởng nhìn ra sông. dự án căn hộ chung cư là 1 tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Bình Dương Grand View

Click xem Khu chung cư Bình Dương Grand View tại đây: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Bình Dương Grand View Phát Đạt Corporation ban công thông thoáng

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Phát Đạt Corporation tại khu trung tâm Bình Dương, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án căn hộ chung cư xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng không gian sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. Tọa lạc trên khu đất mang qui mô 3,73 ha tại Thuận An, Bình Hòa, theo đúng quy luật đón đầu cơ sở vật chất để vững mạnh bất động sản, Khu chung cư Bình Dương Grand View sở hữu vị trí được xem là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những NĐT mang tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực mang tốc độ đô thị hóa nhanh, liên lạc quy hoạch tiện lợi , hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, với kế hoạch phát triển thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của thị thành .

Theo đó, dự án căn hộ chung cư không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, hứa hẹn cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. dự án căn hộ hạng sang Bình Dương Grand View dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna… được xen kẽ những dải cây xanh tạo thành khu vườn trên cao – tạo cảm giác thư giãn, bình yên và phục hồi năng lượng sau ngày làm việc của dân cư trong tòa nhà. Với cuộc sống hiện đại Sun Văn Cao hiện đại nhộn nhịp và ít thời gian hiện nay, nhà không chỉ là nơi chốn đi về mỗi cuối ngày, còn là nơi thư giãn và phục hồi năng lượng sau thường ngày làm việc mệt mỏi. Tầng mái làm Nhà hàng, Cafe kết hợp với cây xanh tạo thành không gian thưởng thức ẩm thực trên cao và có thể bao quát toàn thành phố.

Dự án căn hộ chung cư Bình Dương Grand View vay ưu đãi

Ra mắt vào những năm 2020, Khu chung cư Bình Dương Grand View của Phát Đạt Corporation đã lôi kéo được sự quan tâm đông đảo của KH đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có qui mô rộng hơn 3,73 ha dự án căn hộ chung cư được xây dựng với chức năng chính làm quần thể văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở được thiết kế hiện đại trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cung cấp được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. Điểm vượt trội tại Khu chung cư Bình Dương Grand View là hồ điều hòa rộng và hệ thống song nhân tạo đi đến toàn dự án chung cư. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm gây ra được 1 trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm cộng nhất của dự án căn hộ chung cư này mà khó 1 dự án căn hộ chung cư nào tại Bình Dương có được. Dương khí vượng được gây ra từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã gây ra được 1 không gian sống tuyệt hảo.

Bình Dương Grand View

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/merita/

Giá bán các căn hộ chung cư giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, 1 số dự án căn hộ chung cư khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Khu chung cư Bình Dương Grand View, KH được chắc chắn mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để dự kiến tài chính. Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia BĐS và niềm vui, hài lòng của KH trong phong phú năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu đô thị của đơn vị luôn mang tới những nhân tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục KH một phương pháp tuyệt đối về tận dụng loại hình Phát Đạt Corporation. Và Khu chung cư Bình Dương Grand View cũnglà mộ dự án căn hộ chung cư mà KH khó có thể cưỡng lại.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River