Hút bùn ao hồ với máy bơm bùn tsurumi Nhật Bản

Ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Phương thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với một số loại máy móc như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, dự tính ao hồ thì máy bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò quan trọng.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi vô cùng trọng tâm, vì nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô vàn ao nuôi.


Với những là ao nuôi tận dụng từ những ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh không khó hơn, tuy vậy cần phải lưu tâm nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xảy ra dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không kém. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống cho các vụ sau. Do vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi vừa có thể hút nước ao hồ, vừa có giải pháp nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại bơm hút bùn Tsurumi của Nhật được thiết kế chìm, hoạt động cực hữu hiệu trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có thiết kế cánh khuấy nên có thể đánh tan bùn đặc, hoặc một vài lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Loại máy này, so với một số thương hiệu khác khá là tốt nhất mà giá cả lại hợp lý có nhiều chính sách bảo dưỡng, vận hành được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì nguyên nhân gì mà nhà sản suất Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong lĩnh vực xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về loại loại máy móc bơm hút bùn này và khai thác những sản phẩm khác như máy bơm hố móng Tsurumi chúng ta hãy đến với tất thẩy chúng tôi để nghiên cứu kỹ chi tiết về các mặt hàng của thương hiệu Tsurumi nhé. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn bồi dưỡng thêm một số loại loại máy máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy đều chắc chắn nguyên nhân xuất xứ, hàng đại lý có tem nhãn của nhà phố sản xuất.

>> Truy cập để biết thêm thông báo về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878