Jordan Belfort, chuyên gia tài chính hành đầu thế giới lần đầu tiên mở khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng 3 ngày cho doanh nghiệp tại Việt Nam

. Nội dung các buổi nói chuyện trong 3 ngày của Jordan Belfort là Nghệ thuật sàng lọc khách hàng; Giá trị của ngữ điệu trong đàm phán; Bán hàng – trò chơi từ bên trong; Làm thế nào để biến sự từ chối thành sự chấp nhận; Quản lý sự trung thành và giá trị của marketing truyền miệng v. Bên cạnh đó, Jordan còn được biết đến với vai trò là cố vấn cao cấp cho hơn 50 công ty đã niêm yết, là khách mời thường xuyên trên hầu hết các tạp chí danh tiếng thế giới như The New York Times, The Wall Street Journal, The Los Angeles Times, The London Times, The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra, Forbes, Business Week, Paris Match và Rolling Stone. Sự xuất hiện của Sói già phố Wall chính là cơ hội vàng cho doanh nghiệp Việt trong việc nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ

(Xây dựng) – Công ty dịch vụ giáo dục DVH Bransons – Công ty chuyên tổ chức sự kiện, giáo dục và tư vấn về tài chính cho biết, chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, nhân vật nguyên bản của bộ phim nổi tiếng “Sói già phố Wall” Jordan Belfort sẽ có mặt tại TP.HCM để nói chuyện với doanh nghiệp Việt Nam trong 3 ngày, 18, 19, 20/9/2015.

Nội dung các buổi nói chuyện trong 3 ngày của Jordan Belfort là: Nghệ thuật sàng lọc khách hàng; Giá trị của ngữ điệu trong đàm phán; Bán hàng – trò chơi từ bên trong; Làm thế nào để biến sự từ chối thành sự chấp nhận; Quản lý sự trung thành và giá trị của marketing truyền miệng v.v…

Đảng bộ TCty Xây dựng Bạch Đằng: Chủ động đoàn kết làm nên thành công

(Xây dựng) – Thời gian qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hải Phòng, Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, các cơ quan chức năng Trung ương và các sở, ban, ngành thành phố Hải Phòng, Đảng bộ TCty Xây dựng Bạch Đằng luôn phát huy tinh thần tự lực, tự cường, phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí cao, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nghị quyết Đảng bộ lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2010-2015 đã đề ra.

Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ TCty Xây dựng Bạch Đằng diễn ra sôi nổi.

Đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

Là một DN có bề dày lịch sử gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Bạch Đằng đã trải qua biết bao thăng trầm và hiện nay đã trở thành một thương hiệu mạnh của ngành xây dựng.Đến với chương trình đào tạo của Jordan, doanh nhân không chỉ học được những yếu tối cốt lõi trong kinh doanh mà cuộc đời của Jordan là cả một tấm gương lớn cho mọi người. Ông sẽ chỉ cho các doanh nhân cách chính xác làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình. Sử dụng phong cách sáng tạo, hài hước, đam mê và thực tế, Jordan sẽ trang bị cho các doanh nghiệp từ kỹ năng đa dạng từ quản trị đến hợp tác đầu tư. Sự xuất hiện của Sói già phố Wall chính là cơ hội vàng cho doanh nghiệp Việt trong việc nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ.

Chân dung Jordan Belfort

Jordan Belfort là người đã xây dựng tổ chức môi giới chứng khoán được xem là năng động và thành công nhất trong lịch sử phố Wall. Ông đã đạt đến đỉnh cao tài chính, kiếm về cho mình 50 triệu USD/năm. Ông là chủ công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD từ tay không ở tuổi 26. Ông cũng từng tư vấn niêm yết, nắm cổ phần chính và biến đổi trên 30 công ty từ con số không trở thành các doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu đô la Mỹ. Bên cạnh đó, Jordan còn được biết đến với vai trò là cố vấn cao cấp cho hơn 50 công ty đã niêm yết, là khách mời thường xuyên trên hầu hết các tạp chí danh tiếng thế giới như The New York Times, The Wall Street Journal, The Los Angeles Times, The London Times, The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra, Forbes, Business Week, Paris Match và Rolling Stone.

Hiện tại Hệ Thống Đường Thẳng trong Kinh Doanh và Bán Hàng cho phép ông đưa hầu như bất kỳ công ty hay cá nhân, bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, trình độ học vấn và địa vị xã hội trở nên giàu có, thành công một cách có đạo đức.

Hai quyển hồi ký của Jordan là Sói Già Phố Wall và Tóm Gọn Sói Gìa Phố Wall đã được xuất bản ở hơn 40 quốc gia và được dịch sang 18 thứ tiếng. Hơn thế, ông đã từng phơi bày cuộc sống nghiệt ngã xa hoa vô độ đến thất bại của mình trong bộ phim bom tấn “Sói Già Phố Wall” như một hồi chuông cũng như bài học giá trị mà ông muốn gửi gắm tới mọi tầng lớp xã hội.

Các buổi training của Jordan Belfort được Tạp chí Nhà & Đất, tinnhanhdiaoc.vn và chương trình Thế giới Nhà Đất VTV9 bảo trợ thông tin. Bảo Khanh