Khả năng phát sinh lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có bảo đảm hay không?

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc khả năng sinh lời của dự án bất động sản chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất hút những nhà đầu tư lưu tâm và quyết định có nên đầu tư vào dự án đấy hay không. Có thể nói trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên cả nước thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cái tên cực kỳ nổi tiếng khi được phân tích và đánh giá rất tốt về khả năng phát sinh lợi tức cho các chủ sở hữu http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Đây là sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá kỹ càng hơn về phương diện phát sinh lợi nhuận của dự án trong bài viết sau đây.

Khu dân cư Park Riverside dự án ven sông cao cấp của chủ đầu tư MIK Quận 9, trong khi đa số người muốn kéo nhau vào phố thì người nước ngoài cũng như các đại gia lại chon những khu vực ven sông mà cư trú https://goo.gl/G73kLm. Park Riverside một nơi an cứ quá tuyệt vời với những dòng sông xanh biếc chạy êm đềm quanh năm.

Dự án Sunwah Pearl cơ hội hiếm hoi khó có thể bỏ qua tại các dự án trung tâm nhatpham.net. Khu dân cư Sunwah Pearl vị trí cực kỳ tuyệt vời với giá bán chỉ từ 2.2 tỷ/căn tại trung tâm quận Bình Thạnh mà còn tọa lạc bên mặt sông Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là chỗ nghỉ dưỡng xa hoa, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông chờ mang tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ sự cộng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời lớn. Chứa trong mình những lợi thế vượt bậc hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư bảo đảm và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê ấn tượng mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết hạn mức lợi nhuận tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại hoàn toàn vốn lúc đầu và hưởng thêm 1 căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn 5 sao mỗi năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ du khách nhiều giúp công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi tức thu vào tương đối cao.

Dưới dự điều phối của tên tuổi khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao chỉn chu, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ đem tới nguồn du khách thuê phòng ổn định bởi hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người của công chúng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng những giá trị đẳng cấp đến từ các thiết kế căn hộ cũng như trang bị cơ sở vật chất năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡnglớn hằng năm và đem tới lợi nhuận tối ưu nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá lớn, đây là cơ hội hiếm có cho những ai đang có dự định đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.