Khách đầu tư Vinhomes Golden River nên biết

Dự án Vinhomes Golden River, cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới kinh doanh muốn mang lại lợi nhuận nhanh chóng trong năm 2016 này. Tuy nhiên, ngoài phải biết thông tin chính xác về dự án Vinhomes Golden River, cũng như các vấn đề liên quan như: chủ đầu tư, vị trí, thuận tiện gì và nơi đây có những tiện ích nào hấp dẫn khách hàng…thì chúng ta cần phải biết chính sách hỗ trợ cho khách hàng đầu tư và mua dự án đó như thế nào, bao lâu, lãi suất ra sao…để đảm bảo khả năng thanh khoản tốt nhất cho chúng ta. Đồng thời, dựa vào chính sách đó, chúng ta sẽ vạch ra được kế hoạch kinh doanh, đầu tư trong ngắn hạn hay dài hạn là tốt nhất.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Vinhomes Golden River có chính hỗ trợ cho khách hàng đầu tư và mua rất chi là hấp dẫn: cho vay 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng với lãi suất 0% và nếu trả trước hạn thì không bị phạt. Đây là thông tin hoàn toàn mới và chính xác từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River. Thông tin này hoàn toàn bất ngờ và cũng là tin vui cho những ai đang còn lo ngại về vốn. Vay 70% tức mọi người chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua căn hộ. Một con số hoàn toàn có khả thi để đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn. Bạn có thể rao bán căn hộ Vinhomes Golden River để lấy chênh lệch trong vòng 24 tháng này mà không cần phải lo trả nợ. Tỷ suất sinh lời khá cao. So với thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí thì đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ mang lại lợi nhuận nhanh chóng hơn, mang lại lợi nhuận trên 20% trong vòng 24 tháng. Con số được các chuyên gia bất động sản tính toán tỉ mỉ dựa vào khảo sát thực tế thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh từ đầu 2016 đến nay.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes2

Vinhomes Golden River có giá chỉ từ 68 triệu /m2 thì quá hấp dẫn so với mặt bằng chung của quận 1. Dự án Vinhomes Golden River lại là nơi được cho là vị trí kim cương của quận 1, thì đây quả là một cơ hội đầu tư hiếm có không thể bỏ qua cho những ai thích đầu tư lướt sóng và dài hạn.

Dự án Vinhomes Golden River, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Sài Thành từ đầu 2016 đến nay.

Hiện tại Vinhomes Golden River đang mở bán căn hộ The Aqua

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án 0906.190.978