Khách hàng được gì từ vị trí vàng của khu Apec Mandala Wyndham

Như thế nào là 1 NĐT hay khách hàng thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án chung cư có giá bán thích hợp và đẹp nhất với nhu cầu của chính mình cũng như gia đình. Đến với Apec Mandala Wyndham Apec Group chính là đến với dự án chung cư tốt nhất trong năm 2020 này.

Apec Mandala Wyndham

Yếu tố xanh tại khu Apec Mandala Wyndham

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của Tp. Bình Thuận, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như đường DT 716 vị trí của khu Apec Mandala Wyndham được phân tích là ‘’đắc địa’’ lúc từ đây có thể thuận lợi tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các vị trí kết nối nội thành và ngoại thành Tp. Bình Thuận. Nhu cầu của cư dân ngày càng phong phú và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án chung cư đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án chung cư cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

 

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp. Bình Thuận. Ở Apec Mandala Wyndham Apec Group, tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Trong các phân khúc chung cư, nhà ở tân tiến hiện nay. dự án chung cư Apec Mandala Wyndham được phân tích là dự án chung cư sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất Tp. Bình Thuận. khu Apec Mandala Wyndham được bài trí bởi những phong cảnh cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

 

Kiến trúc hoàng gia tân cổ điển tại khu Apec Mandala Wyndham

 

Thiết kế căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài căn hộ cao cấp, thiết kế vuông vức . Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 52m2 – 85 m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần đông các hộ gia đình. Nội thất khu Apec Mandala Wyndham bao gồm những thương hiệu cao cấp. Mọi các phòng trong căn hộ được lát sàn gỗ lúc không và gạch ceramic chất lượng cao. Trần thạch cao sơn trắng, tường sơn bả Jotun ba lớp, gắn trang bị báo cháy tự động, đã đi vào hoạt động Internet, đầu chờ cab, ổ cắm điện. Phòng khách với đèn trần Downlight Led, điều hòa âm trần Daikin. WC gồm các thiết bị vệ sinh từ nhãn hàng bậc nhất ToTo như. Vòi xịt, bồn cầu, chậu rửa, sen đứng tắm nóng lạnh, gương và vách kính tắm.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/tien-ich/

 

Không chỉ có thế, đây còn là dự án chung cư thứ hai trong khu vực Phan Thiết đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư . Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án chung cư mang có độ lôi kéo lớn và nhiều chờ mong vào năm 2020. Mang thiên nhiên đến từng góc của căn hộ cao cấp, với các đường nét thiết kế tinh tế. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. khu Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, khu Apec Mandala Wyndham còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến ích lợi phong phú cho đời sống cộng đồng.