Khái quát về các dòng máy bơm giếng khoan hiện nay

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính để cung ứng để mắt tới nước sinh hoạt cũng như nước công nghiệp. Từ đó máy bơm nước giếng khoan là máy bơm được chú ý và phát triển rất đẹp giai đoạn này.

Phân dòng máy bơm nước giếng khoan
Các loại máy máy bơm nước tóm lại được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. Đối với dòng máy bơm nước giếng khoan nói riêng, hãng bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ, vận hành chủ yếu cho các hộ gia đình được gọi là bơm dân dụng.

>> Tìm hiểu thêm http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-gieng-khoan.html
Dòng bơm tõm thuộc loại máy bơm công nghiệp, sử dụng đối với những hệ thống cấp nước một số khu đô thị, một số nhà chung cư, tuy thế một ít nhà sản suất yêu thích như máy bơm Matra, máy bơm pentax, …Đều có dòng bơm đặt chìm giếng khoan công suất nhỏ.

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn – Máy bơm dân dụng

Đối với một số hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ mang đến nhiều ưu điểm hơn là một máy đặt chìm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu bơm này là tiêu tốn ít điện áp hơn so với dòng đặt chìm, tiến trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa rất tiện lợi.

Hãng máy bơm dân dụng được chia làm 2 thương hiệu chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 hãng bơm này là bơm chân không có biện pháp hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có biện pháp đẩy nước lên. Trong trường hợp sức ép nước đẩy lên bị yếu thì thượng đế nên chọn mua máy bơm tự động dòng chân không. Đối với loại máy bơm dân dụng, công ty chúng tôi xin giới thiệu chúng mình đọc hãng máy bơm nước hãngnNhà sản suất đó là máy bơm giếng khoan Matra.

2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt đặt chìm – bơm tõm giếng khoan
Theo đúng như tên liên lạc, máy bơm tõm được tõm sâu trong nước. Một số loại bơm này vận hành theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín nước. Những máy bơm chìm đều là máy vận hành điện, là dòng tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.

hiện nay, những nhà phố làm ra đều tập chung nghiên cứu việc nâng cao khả năng vận hành của máy, ngăn bi kịch ăn mòn, tăng lên khả năng tự sử dụng một phương pháp độc lập. Do đặc điểm tõm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng…) Với những mức nhiệt độ và mục đich hoạt động (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ tìm kiếm dầu khí…), Đề nghị về độ đẩy cao, đẩy xa… Việc tính toán chính xác lực dọc trục bơm và giải pháp cấu tạo bơm để cân bằng lực cũnng như việc đảm bảo độ kín tuyệt đối của bơm là một vài vấn đề cần được để mắt tới nhất.

Máy bơm đặt chìm giếng khoan là loại bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. Yêu cầu đẩy cao là hữu ích đối với hãng máy này. Tóm lại dòng máy này thời kỳ này đã được thiết kế với nhiều chức năng đạt mức đẹp nhất. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

Các thương hiệu máy bơm tõm giếng khoan thương hiệu ngày nay: bơm giếng khoan Matra,

Bơm giếng khoan matra 4SM400-25
máy bơm giếng khoan nhập khẩu
Hiệu : Matra – Italya
Công suất : 7,5 Kw
tuyến đường kính thân bơm : 6 Inch

Máy bơm giếng khoan model 4SM50-56
bơm giếng khoan nhập khẩu
Công suất : 3 KW
lưu lượng : 3 M3/h
cột áp : 96 M

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.Html