Khái quát về căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square

Tìm hiểu sơ lược về những tin tức tổng quát của Condotel AB Nha Trang ta có thể nhận ra ngay được điểm riêng biệt, mới mẻ của dự án này so với các loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là những căn Unit Hotel. Các căn hộ Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square được trông chờ sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel bình thường, đem đến lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm gì về căn Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố. Vào link http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html để biết thêm thông tin về dự án Sunwah Pearl có cảnh quang tuyệt nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl có công viên trãi dài tuyệt đẹp cùng với những căn biệt thự làm cho cảnh quan nơi đây cói thể nói không đâu so sánh được.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có 4 kiểu bao gồm: Dạng 1 phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và dạng hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Những căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, cam kết an toàn tối ưu cho khách du lịch lúc lưu trú tại đây.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Nha Trang cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Nha Trang. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì dự án Condotel Nha Trang đem lại.

Dự án Condotel AB Central Square có phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, phí xem xét sổ sách. Chi phí quản lý từng tháng được tính vào chi phí vận hành của chuỗi Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square. Là chi phí từng tháng được đơn vị vận hành quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao bảo đảm đưa vô khai thác vận hành kinh doanh ngay. Những căn Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm đảm bảo tính chất đồng bộ theo tiêu chuẩn đẳng cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của nhà đầu tư công trình Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trang trọng, cao cấp nhất để đem lại sự vừa lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi bước chân vô căn hộ. Là nhà đầu tư của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc rằng bạn sẽ không thất vọng, không những do những giá trị sang trọng mà nó đem tới mà còn là lợi tức phát sinh hàng năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế vàng ở Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút 1 lượng lớn khách du lịch mỗi năm đến nghỉ dưỡng tại khu khách sạn năm sao quy mô dẫn đầu nằm ngay kế bãi biển và gần kề những trung tâm vui chơi này.