Khái quát về dòng máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những sản phẩm. Trước hết là dòng bơm trục đứng TDL Series được dùng chủ yếu cho một số mục đích này bơm nước trong nông nghiệp. Với kinh nghiệm và lịch sử lâu đời, hãng đã và đang sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu và các lĩnh vực khác trong cuộc sống hiện nay.

Đến nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại đa số một số nước trên thế giới và trở thành hãng quen thuộc và nổi danh cho người sử dụng với nhiều chủng hãng sản phẩm khác nhau cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn.

>> Click để biết thêm chi tiết

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm đặt chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại loại máy tuyệt vời về độ bền và khả năng vận hành, có thể cung cấp các nhu cầu khác nhau bao gồm cả chức năng tiết kiệm năng lượng và những áp dụng rộng rãi thông qua mẹo vàng phát triển kỹ thuật với nhiều năm mẹo hay nghiên cứu kỹ và và sinh sản loại máy của Tsurumi.

Những sản phẩm máy bơm tõm nước thải Tsurumi được phát sinh để vận hành cho những dự án trọng điểm cũng như những công việc dân dụng như bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố thu công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cách kể đến là một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua những Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. những công nghệ sinh sản này đã được những thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo đối với những dòng bơm của người dùng như APP hay CNP.

Để lựa mua được sản phẩm chất lượng, độc quyền, giá thành chất lượng thị trường, người sử dụng hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – đây chính là lựa chọn sáng suốt nhất đối với chúng mình và gia đình.

Chúng tôi hiện là nhà phố môi giới ủy quyền một số loại máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, thượng đế không chỉ được đảm bảo luôn sở hữu hàng Đại lý mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Japan, giá cả của tất thẩy chúng tôi luôn tranh giành nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được đề nghị báo giá tất cả chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi từ thời cổ đại lại cho khách hàng. Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Chúng tôi luôn mong đồng ý mang đến đối với khách hàng sự hài lòng nhất khi mua loại máy móc.

>>> Nghiên cứu thông báo tại đây <<<