Khám phá vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương theo Nhật Phạm nổi bật với thiết kế sang trọng, sáng giá trong top căn hộ đẳng cấp đáng sống ở Quận 2.

Tuy nhiên, với một số khách hàng thì đây còn là một dự án không quá mới bởi dự án đã rất thành công ở giai đoạn 1, mặc dù họ đã từng nghe qua cái tên ấn tượng – Đảo Kim Cương.

Bài viết sau đây của chuyên gia bất động sản sẽ chia sẻ cho quý khách thông tin về vị trí dự án Đảo Kim Cương, đồng thời sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin về tiềm năng dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin hữu ích.

Những khách hàng thích những dự án sở hữu view sông tuyệt đẹp đẳng cấp như Đảo Kim Cương, trong tháng 8 tới đây có thể dành thời gian tìm hiểu dự án mới của Sunshine Group tại phường Bình An Quận 2.

Quy mô dự án Sunshine Venicia là 293 căn. Trong đó có 208 căn hộ hạng sang & 85 căn sky villa.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Venicia của chuyên gia Nhật Phạm: căn hộ Sunshine Venicia

Vì sao căn hộ Sunshine Venicia sẽ là sản phẩm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian tới hãy cũng tham khảo.

Điểm mạnh vị trí dự án Đảo Kim Cương

Có rất nhiều đánh giá cho rằng vị trí chình là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của dự án Đảo Kim Cương. Có đúng vậy hay không? Theo dõi Nhật Phạm để quý khách có thể nhận thêm nhiều thông tin về Đảo Kim Cương và dự án Quận 2 đây là các dự án mới Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

diem manh vi tri dao kim cuong

Tin tức bất động sản dự án có vị trí nằm gần với chân cầu Thời Đại, mặt tiền đường ven sông thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Dự án có khả năng kết nối vùng rất cao qua nhiều tuyến đường trọng điểm, việc di chuyển từ ngoài vào Thạnh Mỹ Lợi và từ Thạnh Mỹ Lợi đến khu vực trung tâm cũng ngắn và linh hoạt hơn rất nhiều.

Theo Lê Đình Phong nếu như quý khách đã một lần đi ngang qua dự án độc tôn này thì chắc chắn sẽ dễ dàng cảm nhận được môi trường sống của dự án cũng như phần nào hình dung được chất lượng môi trường sống của dự án Đảo Kim Cương.

Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Theo Trần Đình Hiếu quanh dự án đa số là mặt sông nước cùng với khoảng xanh dự án được thiết kế dày, đến dự án quý khách có thể cảm nhận được những làn gió mát và màu xanh cây là bao quanh dự án. Một dự án mà chúng tôi đánh giá rất cao về môi trường sống tốt do vị trí mang lại.

Vị trí này của dự án Đảo Kim Cương theo chuyên gia môi giới nhà đất thì với những gia đình cư dân, từ nhỏ tuổi đến trưởng thành đều sẽ rất thích thú với nét sống của dự án. Nội khu dự án đầy đủ với các khu vui chơi, công viên rộng, thư viện ngoài trời hay cả hồ bơi đa năng, với diện tích và mực nước phù hợp với từng độ tuổi cư dân.

Vị trí Đảo Kim Cương có tiềm năng rất lớn, ngày càng tăng giá vậy thì quyết định đầu tư cho dự án là một lựa chọn phù hợp cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này. Vậy thì phương án đầu tư nào thích hợp để thu lợi nhuận ổn nhất ? Những vấn đề xoay quanh dự án như trên được phân tích rất kĩ trong Blog canhoquan2.today dành cho khách hàng đầu tư tìm hiểu về thị trường Quận 2 và thị trường bất động sản hiện nay. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết  bên cạnh thông tin căn hộ Kusto Home là thông tin về tiến độ hạ tầng, dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

Yếu tố quan trọng hơn hết là vị trí dự án của Đảo Kim Cương mang rất nhiều thế mạnh mà thật sự, ở thị trường căn hộ Quận 2 hiếm thấy dự án nào có được như Đảo Kim Cương. Các chuyên gia đầu nghành cũng đánh giá rất cao về vị trí dự án Đảo Kim Cương, vậy thì Đảo Kim Cương có vị trí ra sao?

Như chúng tôi đã phân tích ở các bài viết trước thì quý khách chắc hẳn cũng đã biết được phần nào về tiềm năng mà vị trí Đảo Kim Cương có được trong thị trường Quận 2. Một vấn đề rất thật đó là vị trí mà dự án được xây dựng ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến giá bán của dự án. Đảo Kim Cương cũng vậy, yếu tố tiềm năng của vị trí tác động trực tiếp đến giá bán của căn hộ trong từng giai đoạn khu vực phát triển.

Giai đoạn 1 của dự án Đảo Kim Cương được bán với block đầu là tòa nhà The Brilliant với giá bán khoảng 43tr/m2 hoàn thiện cơ bản. Và hiện tại thì giá bán của Đảo Kim Cương với 3 block căn hộ Hawaii, Bora Bora, Bahamas sẽ rơi vào khoảng mức giá 47 triệu – 57 triệu/m2. Và các block này đã bàn giao như block Hawaii ( 15/6/2018 ) block Bora Bora ( 15/7/2018 ), block Bahamas sẽ được bàn giao vào 15/8 tới đây, 15/9 sẽ bàn giao block Canary ( hiện block này đang nhận booking).