Khi nào mở bán căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương

Bên cạnh hàng đầu chủ đầu tư, can ho cao cap Thuan An còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các khách hàng bởi những ưu điểm về vị trí, môi trường sống, tiện ích hoàn hảo và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án căn hộ chung cư được xem như cách thức định cư hoàn hảo cho các gia đình tại Thuận An.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence

Dự án căn hộ Aster Garden Towers Thuduc House bàn giao uy tín

Là tòa căn hộ hạng sang nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ cảnh quan và công viên cây xanh , căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ hạng sang đều sở hữu tầm nhìn đẹp bao trọn các con phố tiên tiến của khu phía Bắc Sài Gòn Thuận An. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án chung cư tại dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House .

can ho cao cap Thuan An được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 1,98ha, với quy mô 1,98ha, 1 block cao 31 tầng, khối đế từ tầng 1 – 4, khối tháp từ tầng 5 – 30 xung quanh là hơn 65 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, cung cấp toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên chắc chắn cho một dự án chung cư thành công và hơn hết là đem đến giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence có nhiều chọn lọc sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được đánh giá cao về chất lượng.

Khu dự án cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House đầu tư lớn

dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 62m2 – 104m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 – 132m2. Theo đó, mọi khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương. Mỗi khi trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thoải mái đắm chìm vào môi trường xung quanh cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng phong cảnh toàn đô thị và Thuận An qua nhiều góc nhìn khác nhau.

từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị tọa lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa tại những đô thị lớn và căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương lại một lần nữa là minh chứng hoàn hảo cho thế và lực của “ông lớn” này. Nếu khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương là chọn lọc hoàn hảo nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Hiện tại dự án chung cư đã chính thức mở bán, khách hàng quan tâm có thể phone với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: công ty Danh Khôi

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Ba Son