Khởi đầu giá trị sống đích thực tại Richmond Quy Nhơn

vị trí Richmond Quy Nhơn là căn hộ cao cấp tại khu trung tâm hành chính Quy Nhơn – mặt đường Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là doanh nghiệp BĐS hàng đầu. Richmond Quy Nhơn là dự án bất động sản tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí kim cương tại Ghềnh Ráng Quy Nhơn, mặt đường sông Sài Gòn, quy mô 500 sản phẩm, là dự án bất động sản lớn của tại TP.Hồ Chí Minh. Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ mở bán T8/2021. Với diện tích đa dạng, hướng view toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì căn hộ Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng thực sự là thời cơ lớn cho nhà đầu tư thứ cấp, bởi vậy quý khách hàng có thể an tâm chọn lựa đầu tư mái ấm an sinh tại Richmond Quy Nhơn.

Richmond Quy Nhơn

căn hộ Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng

Khu chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh công viên bên cạnh

căn hộ Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng nằm ở địa điểm “vàng” của trục Ghềnh Ráng, tiện lợi trong viêc di chuyển và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án bất động sản là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm cắt giảm áp lực giao thông cho khu vực Ghềnh Ráng này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án bất động sản còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Hưng Thịnh, nhờ đó các cư dân vị trí Richmond Quy Nhơn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án bất động sản khác.Khu chăm sóc sắc đẹp được đầu tư khá kỹ lưỡng ,vô cùng hiện đại, với những công cụ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng cùng đội ngũ nhân viên bác sỹ chuyên nghiệp tay nghề chuyên môn cao,nhiệt tình . căn hộ Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng luôn tìm và sàng lọc những bác sỹ có tay nghề giỏi để mang về phục vụ cho khách hàng. mong muốn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một tâm hồn tươi trẻ, tự tin tận hưởng cuộc sống.

Khu căn hộ Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng đường rộng rãi

căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án bất động sản tại Bình Định như An Phú Thịnh Tower, Nhơn hội New City,Takashi Ocen Sute, Kỳ Co Gateway… Tuy nhiên dự án bất động sản vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân Richmond Quy Nhơn, mang lại sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng quý khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm chung cư hạng sang như Richmond Quy Nhơn. Với mô hình khu thành thị cao cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, Richmond Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý khách hàng thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và trông chờ sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu. Có thể nói, căn hộ chung cư cao cấp mẫu đã hướng dẫn rất nhiều quý khách hàng trong việc đưa ra chọn lựa sở hữu căn hộ tại Richmond Quy Nhơn. quý khách hàng để ý có thể hotline với chúng tôi để được hướng dẫn và đáp ứng tin tức ưu đãi và mở bán Richmond Quy Nhơn nhanh nhất!

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/lavender-garden

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River