tien ich du an aqua city

Không gian Aqua City – đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình

Hiện nay quỹ đất cho xây dựng nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng giảm đi, không gian sống ngày càng chật hẹp, chịu nhiều tác động xấu của đô thị hóa . Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu lựa chọn các không gian sống ở ngoại thành và các địa phương lân cận.

Theo Lê Đình Phong, Aqua City là một trong những dự án có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ về cuộc sống tại dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Không gian Aqua City – đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình

Nhắc đến dự án Aqua City Đồng Nai thì không thể không nhắc tới không gian sống tuyệt vời mà dự án này đang sở hữu. Địa thế giáp sông Đồng Nai làm cho các biệt thự và nhà phố trong dự án này có được tầm nhìn ra sông cực kỳ đẹp. Cảnh quan xanh mướt và trong lành quanh năm giúp cư dân trong các biệt thự và nhà phố được thư giãn tối đa.

Dòng sông này cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong thanh lọc và mang đến bầu không khí trong lành, thảm thực vật phong phú và đa dạng để có thể tạo dựng không gian sống xanh, chuẩn sinh thái đặc biệt. Đây là xu thế mà xã hội hiện đại đang hướng tới.

Chủ đầu tư dự án Aqua City còn dành nhiều không gian để bố trí các mảnh xanh, xây dựng nhiều công viên. Đồng thời mở rộng diện tích mặt nước trong dự án thông qua các hồ bơi, kênh đào xuyên qua các phân khu trong dự án.

Như vậy, nếu sở hữu một sản phẩm trong dự án này thì khách hàng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn phong cách sống hòa mình vào thiên nhiên. Đồng thời cũng có bầu không khí trong lành, không khói bụi, tiếng ồn, cũng là không gian lành mạnh cho sự phát triển của con cái, nơi nghỉ ngơi, thư giãn của người lớn sau những áp lực trong cuộc sống.

Tiện ích tại dự án Aqua City đáp ứng tất cả nhu cầu

tien ich aqua city

Đặc điểm về tiện ích sẽ giúp tạo dựng cho cư dân của Aqua City cuộc sống đẳng cấp và hiện đại. Tiện ích của khu đô thị này bao gồm các tiện ích cơ bản phục vụ cho các nhu cầu học tập của con trẻ, mua sắm, chĂm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Đó là hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, tổ hợp trung tâm mua sắm,…

Bên cạnh đó là các tiện ích đẳng cấp khác chưa từng xuất hiện tại dự án Biên Hoà đó là khu phức hợp thể thao ngoài trời, khu phức hợp giải trí, bến du thuyền 5 sao, clubhouse, công viên ven sông, sân thi đấu,… mang đến trải nghiệm sống vô cùng thú vị cho cư dân.

Hơn nữa, cư dân còn có thể sử dụng hệ thống tiện ích từ thành phố Biên Hoà, Tp.Hồ Chí Minh và các dự án xung quanh khu chúng hoàn thành.

Kết nối giao thông Aqua City Đồng Nai ra sao?

vi tri du an aqua city

Lê Đình Phong thấy rằng yếu tố giao thông tại dự án Aqua City đang phát triển và cơ sở hạ tầng giao thông sẽ hoàn thành khi dự án đi vào hoạt động. Chỉ trong thời gian từ 10 đến 30 phút, từ dự án này đã có thể đi đến nhiều địa điểm quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Điều này sẽ tạo nhiều thuận lợi cho cư dân trong sinh hoạt và làm việc.

Tổng hợp các yếu tố trên đã tạo thành một khu đô thị Aqua city cực kỳ đáng sống. Theo Lê Đình Phong, lựa chọn sống tại đây thì khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ