Không gian Resort rộng mở cho các khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup

Công ty Modern Decor sở hữu vị trí kim cương độc tôn đắc địa nằm ngay trên mặt đường Tôn Đức Thắng nơi giao thoa của nhiều tuyến đường lớn do VinGroup làm CĐT 1 trong những nhà đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản nhà đất hiện nay được quản lí và vận hành bởi Savills đơn vị quản lí chuyên nghiệp.Vì vậy dự án căn hộ chung cư đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bđs nhà đất vậy nên là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lợi hấp dẫn này.

Vinhomes Golden River

Vị trí không thể đẹp hơn tại khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup

thiết kế thi công nội thất là 1 dự án căn hộ chung cư hot tọa lạc trên mặt đường Tôn Đức Thắng, tạo nên 1 trục địa điểm kết nối hết sức linh hoạt với tuyến giao thông tại TP.Hồ Chí Minh. Với những quý khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí kim cương giúp cho việc kết nối kết nối dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường không ngừng nghỉ ùn tắc của TP.Hồ Chí Minh. Đối với những quý khách hàng đầu tư thì đây là 1 dự án căn hộ chung cư vàng tương lai sẽ phát triển thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự có giá trị rất cao tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê. Với những sản phẩm của VinGroup, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có uy tín và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup, CĐT VinGroup không chỉ mang đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng 1 đời sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án căn hộ chung cư được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Công ty Modern Decor với thiết kế căn hộ độc đáo cho Vinhomes Golden River cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Thiết kế khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup

Thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ chung cư hạng sang không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ chung cư hạng sang đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup. Điều đầu tiên mà CĐT chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật phù hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup được xây dựng theo mô hình giống với những khu dân cư của CĐT VinGroup trước đây, đây là 1 tổ hợp hướng tới tiêu chuẩn môi trường sống đảm bảo trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe uy tín TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

Thiết kế khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup

Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 44m2 – 135m2 nên khách chỉ cần trên 3.5tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm quận 1. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang tại khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và xác thực nhất cho quý khách hàng trên website, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi tin tức khu dự án Vinhomes Golden River Vingroup của chúng tôi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0906 765 092